Phim

Thư Kỳ bất ngờ công khai mối tình 20 năm ‘trong bóng tối’

Ngôi sao Đài Loan chia sẻ hình ảnh cô và tài tử Đức Luân bên nhau.

Mối quan hệ của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân luôn là dấu hỏi với công chúng, bởi cặp đôi đã hẹn hò, chung sống từ lâu nhưng không khi nào xác nhận. Nhiều lần paparazzi ghi lại hình ảnh hai diễn viên này đi du lịch, đi ăn cùng nhau, nhưng khi được phỏng vấn, Thư Kỳ và Đức Luân đều một mực phủ nhận và cho biết, họ chỉ “vô tình đi chung một chuyến bay, đến cùng một khách sạn”.

Hôm 5/6, Thư Kỳ gây bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình cô và Đức Luân bên nhau, kèm theo dòng chia sẻ: “Một ngày tuyệt vời nhé, mọi người”. Đây là lần đầu tiên cô công khai việc hẹn hò với tài tử họ Phùng, khiến không ít người ngạc nhiên. Hành động này của Thư Kỳ khiến nhiều người cho rằng, sau khi cô bạn thân Lâm Tâm Như công khai tình cảm với tài tử Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ cũng quyết định đưa mối quan hệ của mình ra ánh sáng.

1

Thư Kỳ lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai trên mạng xã hội.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hẹn hò đã gần 20 năm, cặp đôi được cho là chính thức đến với nhau sau khi Thư Kỳ tan vỡ mối tình đầy đau khổ với Lê Minh, và Đức Luân cũng dứt tình với cô đào Mạc Văn Úy. Theo một nguồn tin, hai người chung sống đã 13 năm nay tại căn hộ của Thư Kỳ ở Đài Loan. Một nguồn tin từng tiết lộ, khi Thư Kỳ đi vắng, Đức Luân ở nhà chăm chút con mèo nhỏ mà bạn gái nuôi, cuộc sống của hai người rất bình dị và hạnh phúc.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top