Phim

Thiên Ý: Hari Won khiến mọi người cảm động vì tiết lộ từng là trẻ mồ côi

Web drama Thiên Ý cũng đã đi đến những tập cuối cùng và ngày càng để lại nhiều cảm xúc cho những ai theo dõi. Tập 10 vừa lên sóng chính là tập phim lắng đọng, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người xem về mối tình đang đứng trước ngưỡng phải tan vỡ của cặp đôi Hari Won – Tuấn Trần.

Khác với một cô gái ương bướng, ngang ngược như trước đây, Thiên Ý (Hari Won) lại là một cô ca sĩ tốt bụng, luôn quan tâm tới những người khác, đặc biệt là những số phận nghèo khổ. Mở đầu tập phim, cô đến thăm những bạn trẻ mồ côi, cũng là nơi mà cô tìm thấy được những hoàn cảnh giống mình, không có cha mẹ ngay từ nhỏ. Đó cũng là lý do để quản lý BB lẫn San Hô luôn ở lại bên cạnh Thiên Ý, cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Đặc biệt, Thiên An (Tuấn Trần) cũng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng này.

Một chuyển biến bất ngờ khác của tập phim chính là Thiên An tìm thấy cơ hội tìm Lạc Quân (người yêu kiếp trước) khi nghe về câu chuyện sao bằng và ước mơ do San Hô kể. Qua đó, việc đi hay ở đã làm cho Thiên An mâu thuẫn trong chính con người anh. Đứng trước ngã rẽ quan trọng, cũng một phần có tình cảm đặc biệt với Thiên Ý, Thiên An đã không thể đưa ra quyết định.

1

Cuối cùng, Thiên Ý cũng chợt nhận ra rằng Thiên An sắp trở về với thế giới riêng của mình. Điều đó khiến cô vô cùng đau khổ không thể đối xử với anh như một người bình thường. Cô luôn tìm cánh tránh né, thậm chí còn chúc Thiên An hạnh phúc. Nhưng lý trí không thể điều khiển được con tim, và vì quá yêu Thiên An, cô đã phải nói lời cầu xin rằng anh đừng đi mà hãy ở lại bên cạnh mình.

Ngoài Thiên Ý, BB lẫn San Hô cũng dành cho Thiên An những tình cảm vô cùng đặc biệt. Biết được sự thật anh sắp ra đi, cả hai đã không khỏi buồn bã, tiếc nuối, bật khóc nhớ về những kỷ niệm đẹp của họ trong suốt quãng thời gian sống chung.

2

3

Tập 10 đem lại nhiều cảm xúc đến bật khóc cho người xem không chỉ ở câu chuyện tình yêu buồn nhưng đẹp giữa Thiên An – Thiên Ý, mà còn có sự lồng ghép của những bản nhạc nền vô cùng sâu sắc: “Without you”, “Yêu không hối hận”… Kết phim đã để lại nhiều nỗi buồn với người xem, nhưng cũng vô cùng tò mò, rằng liệu Thiên An ở những tập tiếp theo sẽ chọn ở lại hay trở về nơi xưa. Bóng hình trong lòng Thiên An đã bị Thiên Ý chiếm phần lớn hơn Lạc Quân không? Rồi cuối cùng, mối tình xuyên không này sẽ đi về đâu?

Với tập phim nhiều nước mắt như hôm nay, Hari Won đã chứng minh được diễn xuất ngày càng chín muồi của mình. Vừa hạnh phúc khi được hôn người yêu, vừa đau đớn vì sắp phải chia lìa, những cảm xúc đa chiều tựa như cơn bão lòng đó của Thiên Ý được Hari Won thể hiện thuyết phục trong tập thứ 10. Cô đã cho khán giả thấy được sự tinh tế, dằn vặt của cô gái vừa chớm chạm được hạnh phúc đã lại phải nén lòng buông tay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top