Phim

Thiên Bảo dùng 50.000 bông hồng trong tiệc cưới vợ trẻ

Sau lễ vu quy diễn ra tại quê nhà Tiền Giang, tối nay (27/11), Miss Bikini của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 – Kim Yến đã theo chồng về dinh.

codau chu re (1)

Là người đẹp xuất thân từ model và thành công với danh hiệu Miss Bikini ở một cuộc thi hoa hậu, Kim Yến trở thành gương mặt quen thuộc và được săn đón tại các sự kiện, sàn diễn thời trang.

codau chu re (3)

Sau nhiều năm yêu nhau, mới đây, cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân bằng lễ cưới sang trọng, ấm cúng diễn ra tại 2 nơi: quê nhà của cô dâu và thành phố Hồ Chí Minh – nơi cả 2 cùng phát triển sự nghiệp.

decor (1)

decor (3)

Để trang hoàng cho tiệc cưới, Thiên Bảo đã dùng đến hơn 50.000 cành hoa hồng cùng rất nhiều vật dụng trang trí để tạo nên một không gian thật lãng mạn và ấm cúng.

decor (5)

decor (6)

Để hoàn thành nó, các chuyên gia trang trí tiệc cưới phải bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ để hoàn thành vì bản thân cô dâu Kim Yến là người rất yêu thích cái đẹp, có gu thẩm mỹ tốt và cặp đôi luôn mong muốn cho khách mời những không gian cưới đẹp và ấn tượng nhất.

decor (8)

decor (9)

Tại lễ cưới của Kim Yến – Thiên Bảo, nhiều ngôi sao đã thích thú với không gian hoa cùng sắc màu đỏ nổi bật nhuộm thắm, tỏa ra từ những cành hồng tuyệt đẹp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top