Phim

Theo dấu tên sát nhân kỳ dị

20 năm trước, bằng cách thức tàn bạo & bí ẩn, một kẻ thủ ác đã gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng đến người dân Hàn Quốc – liên tiếp sát hại hàng loạt nạn nhân – là những phụ nữ trẻ, rồi biến mất không dấu vết. Vượt mọi cuộc kiểm định pháp y, hắn đẩy các nhóm điều tra vào thế bế tắc. Mọi người gọi hắn với cái tên: Gap Dong.

20 năm sau, bóng ma quá khứ dường như trở lại khi một vụ án mạng với thủ pháp tương tự đột ngột xảy ra. Các cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc. Hồ sợ vụ án cũ cũng được lật lại. Quyết liệt nhất là Ha Mu Yum – người ôm “mối thù truyền kiếp” với Gap Dong, vì hắn cha anh đã phải tự tử do bị tình nghi. Vẫn luôn sống trong căm hận, suốt 15 năm qua, Ha Mu Yum chưa bao giờ ngừng “cuộc săn” Gap Dong của mình.

nue0anuw

Trong khi đó, Maria Oh – một phụ nữ từng là nạn nhân của Gap Dong lúc nhỏ – khi hay tin hắn đang trở lại cũng bắt đầu cuộc tìm kiếm kẻ thù theo cách riêng. Tuy trước đó cô là đối tượng duy nhất may mắn thoát khỏi gã “tử thần” ấy, nhưng có lẽ những tổn thương năm xưa đã khiến Maria Oh ôm nỗi ám ảnh nặng nề với quá khứ..

sbsg3fx3

Cùng lúc, do vô tình chạm trán Ha Mu Yum và Ryu Tae Oh – tên giết người tâm thần, nữ họa sĩ Ma Ji Wool đã nảy sinh một câu chuyện như sợi dây liên kết giữa thanh tra & kẻ sát nhân. Càng sáng tác, Ma Ji Wool càng không ngờ rằng chất liệu cô dùng – là Ryu Tae Oh – lại có vô số điểm tương đồng với “tử thần” Gap Dong…

“Theo dấu tử thần” phát sóng lúc 19:30 mỗi ngày từ 16.2.2016 trên kênh truyền hình Let’s Viet

Theo Vũ Nguyễn/Let’s Viet

To Top