Thể Thao

Thêm một nghệ sĩ Việt bức xúc “mắng” An Nguy

Sau khi An Nguy cho rằng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn thì người mẫu Việt này bất ngờ lên tiếng chỉ trích.

Lùm xùm, “tố tụng” giữa Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chưa đến hồi kết khi cả hai đều lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, mọi việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm, cao trào khi nữ diễn viên “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” bất ngờ chia sẻ loạt tin nhắn nhằm tố Cát Phượng đứng sau scandal tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Lời tố này của An Nguy đã gây nên một luồng ý kiến tranh cãi trái chiều từ phía dư luận và một số người nổi tiếng. Cụ thể, cựu người mẫu, diễn viên Anh Thư đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài bày tỏ quan điểm về scandal của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy theo góc nhìn của mình.

Người mẫu Anh Thư bức xúc vì cách hành xử của An Nguy.

Anh Thư cho biết, khi đọc báo, cô cảm thấy “ghét mấy con giáp 13 quá” nên phải lên tiếng. Theo đó, bà mẹ một con cho rằng, An Nguy đang quá “vô duyên”, chuyện Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng có đăng kí kết hôn hay không cũng không liên quan đến cô nàng.

Người đẹp viết, “Góc sân si. Không biết bây giờ nói quá mai mốt có bị quả báo nhận thử thách không ta? Chứ sao mà tôi đọc báo, tôi ghét quá, tôi ghét mấy con giáp 13 quá. Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không chính thức thì thây kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? (Chắc ý muốn nói rằng tôi đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?). Không cần biết người ta có đăng ký kết hôn hay không nhưng mối tình của họ đã công khai cho cả thế giới biết. Và nếu em là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng biết sai và đừng xen vào tình cảm của họ.

Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng “anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì? Để nếu em đồng ý thì anh về chia tay chị kia, hoặc em không đồng ý thì anh sẽ không mất đi người cũ à. Anh khôn thế? Nếu anh không hạnh phúc thì anh nên chia tay trước khi anh cưa cẩm em hay ai đó nhé. Làm như vậy anh mới đáng mặt đàn ông và tôn trọng cả hai người phụ nữ trước và sau cũng như tôn trọng chính mình.

Đoạn trạng thái khá dài của Anh Thư.

Hoặc nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm thì sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả cho mình, cho người mình yêu và cho tất cả những mối liên quan khác. Hoặc giả em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác thì một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình. Chứ cớ sau em lặng mất tăm để cho người đàn ông em yêu tuyên bố “ngộ nhận” rồi giờ em quay lại tố cáo và vẫn khẳng định tình yêu ấy là thật.

Chi vậy??? Em muốn gì ở khán giả??? Để khán giả thấy em là nạn nhân à, là con cờ à? Nói xin lỗi, có sức chơi có sức chịu em ơi, em nhận lời đồng lõa (nếu có) thì em ráng chịu nhận lấy cái quả mình đã gây ra thôi. Ai biểu em giải bày thì đừng trách mọi người thắc mắc và nêu ý kiến nha. Có khi nào em bị hack facebook không? Chứ ai làm ăn sống nhăn vậy em. Ác quá em!

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Anh Thư đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng và nhận được khá nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ phía công chúng.

Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

To Top