Phim

The Rock cướp ngôi tài tử kiếm tiền giỏi nhất từ ‘Người Sắt’

Trong vòng 12 tháng qua, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson mới là cái tên kiếm được nhiều tiền nhất, chứ không còn là Robert Downey Jr. như ba năm gần nhất.

Tạp chí Forbes công bố The Rock bỏ túi khoảng 64,5 triệu USD từ tháng 6/2015 tới 6/2016, tức gấp đôi so với những gì anh nhận được một năm trước đó. Con số giúp anh đứng đầu danh sách các tài tử kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới năm nay.

111

The Rock là tài tử kiếm được nhiều tiền nhất trong năm qua. Ảnh: AP

Một số bộ phim giúp Dwayne “The Rock” Johnson thu bộn là Fast & Furious 7 (2015), San Andreas (2015), series truyền hình Ballers, và các khoản mà ngôi sao được nhận trước từ Fast 8 (2017) cùng Baywatch (2017).

Năm 2015, tài tử thậm chí còn không đứng trong top 10 khi chỉ kiếm được 31 triệu USD và xếp ở vị trí thứ 11.

Ngay sau khi Forbes công bố thông tin, Dwayne “The Rock” Johnson chia sẻ với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân rằng: “Tôi từng khởi nghiệp với đồng lương 7 USD. Nếu tôi có thể vượt qua gian khó, thì bạn hoàn toàn cũng có thể”.

222

Sau ba năm liên tiếp đứng đầu, “Người Sắt” Robert Downey Jr. tụt sâu trên bảng xếp hạng năm nay. Ảnh: US Magazine

Trong khi đó, “đương kim vô địch” ba năm liên tiếp là Robert Downey Jr. năm nay tụt sâu xuống thứ 8 với 33 triệu USD và chia sẻ vị trí với đồng nghiệp người Ấn Độ là Sah Rukh Khan.

Thành Long có năm thứ hai liên tiếp giữ ngôi á quân nhờ các bộ phim thành công tại thị trường Hoa ngữ. Ba cái tên còn lại ở top 5 bao gồm Matt Damon, Tom Cruise và Johnny Depp.

Top 10 sao nữ có thù lao cao nhất màn ảnh thế giới
Tạp chí xếp hạng danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách những diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm 2016.

Nếu so sánh với danh sách các minh tinh kiếm nhiều tiền nhất được Forbes công bố hồi đầu tuần, The Rock hơn Jennifer Lawrence khoảng 20 triệu USD. Ngôi sao của loạt The Hunger Games là người đứng đầu danh sách phái đẹp năm nay với 46 triệu USD.

Còn nếu tính 10 nam diễn viên có thù lao cao nhất, họ kiếm tổng cộng 457 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với con số 205 triệu USD của 10 nữ diễn viên thu bộn nhất.

Zing.vn

To Top