Phim

Thể hình hoản hảo của Hoàng Anh, mỹ nam làng phim sắp kết hôn

Không cần đình đám như các mỹ nam hiện nay của showbiz, nhưng phải nói rằng, nếu đem ra so sánh thì có lẽ Hoàng Anh cũng “kẻ tám lạng – người nửa cân” với các “soái ca” đó.

1

Hoàng Anh từng tốt nghiệp ngành diễn viên tại trường Cao đẳng Sân khấu TPHCM, là một trong những diễn viên tài năng của làng phim Việt Nam trong những năm qua. Hai bộ phim mà Hoàng Anh đóng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả là “KTX” và “Đam mê”. Sau khi ghi được dấu ấn cho đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh vẫn luôn tích cực và đam mê với nghiệp diễn xuất.

2

Tuy không đình đám bằng các mỹ nam của showbiz hiện nay, nhưng phải nói rằng, nếu đem ra so sánh thì có lẽ Hoàng Anh cũng “kẻ tám lạng – người nửa cân” với các “Soái ca” hiện nay. Được biết, ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình, tình cảm thì việc nam diễn viên chú ý nhất là luôn giữ một vóc dáng tốt để vừa bảo vệ sức khỏe, cũng như thuận lợi cho việc hoạt động nghệ thuật.

3

Chính vì thế, Hoàng Anh có được một vóc dáng hoàn hảo, cùng với gương mặt điển trai, tài năng,… đây có lẽ chính là điều mà một người vẫn luôn nhớ đến Hoàng Anh trong nhiều năm qua.

4

5

Tích cực luyện tập thể thao giúp Hoàng Anh giữ được vẻ trẻ trung, phong độ.

6

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc tham gia các bộ phim truyền hình, Hoàng Anh còn diễn xuất ở các sân khấu, và cũng từng chia sẻ giọng hát đậm chất miền Tây vô cùng ngọt ngào và sâu lắng.

7

Mới đây nhất, Hoàng Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện sẽ kết hôn vào ngày 25/2 sắp tới. Vợ của anh là một Việt Kiều, đang sinh sống ở Mỹ. Cả hai đã có hơn 1 năm yêu xa trước khi quyết định sẽ về chung một nhà.

8

Sau những chia sẻ “sốc” của Hoàng Anh đã khiến nhiều khán giả, bạn bè ngỡ ngàng. Bởi lẽ nam diễn viên này rất ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, và chuyện kết hôn cũng chưa từng được anh nói đến. Nhưng sau sự ngỡ ngàng đó, bạn bè và khán giả đã rất ủng hộ và gửi những lời chúc phúc đến Hoàng Anh – Quỳnh Như sẽ mãi vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top