Phim

Thanh Trúc quyền lực mở màn show thời trang, Trịnh Kim Chi kết show ấn tượng

Hai nghệ sĩ giữ vai trò quan trọng nhất bộ sưu tập “Mặt Trời” của nhà thiết kế Minh Châu được diễn ra trong chương trình “Phong cách và cuộc sống” tại TPHCM tối qua (17/4).

H5 (1)

BST “MẶT TRỜI” mà NTK Minh Châu muốn gửi gắm đến khán giả với hình tượng của một người mẹ, cũng là biểu tượng của sức mạnh tuyệt đối, là quyền lực tối cao – là sự vĩnh hằng, là cái thiện, điều tốt lành và mẹ chính là MẶT TRỜI.

H5 (2)Ngoài sự góp mặt khá ấn tượng của Trịnh Kim Chi còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thanh Trúc. Cô tham gia với vai trò người mẫu mở màn cho bộ sưu tập lần này.

H6 (1)

Top 5 HHVN Phan Thị Mơ nổi bật với áo dài sắc đỏ. Thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang nhưng khán giả biết đến cô với vai trò là diễn viên

H7 (2)

Hoa hậu Bikini Kim Yến tự tin trình diễn áo dài với màu đen chủ đạo nằm trong bộ sưu tập lần này.

H9 (2)

Nhà thiết kế mang một màu sắc đen làm điểm nhấn chính trong BST, bởi nó là sự cất dấu của tình mẫu tử theo năm tháng, màu của sự huyền bí lặng thầm. BST là sự đan xen các hoa văn lẫn trộn trong màu sắc trên thân áo, đó là sự xáo trộn của thời gian. 

H2 (1)

Sau gần 20 năm rời sàn diễn, đây là lần hiếm hoi Trịnh Kim Chi mới trở lại diễn thời trang. Chị nhận lời mời tham gia sự kiện vì nhớ nghề và vô cùng yêu thích bộ sưu tập áo dài khá độc đáo này.

H3 (1)

Trịnh Kim Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vị trí vedette của BST áo dài. Một lần nữa, người đẹp không tuổi đã “càn quét” sàn diễn, không chỉ giữ vững phong độ mà còn tỏa sáng hơn bởi thần thái cuốn hút và chuyên nghiệp. Không những quyền lực với áo khoác có hình con phụng mà còn lộng lẫy như bà hoàng trên đường băng.

H10 (5)

NTK Minh Châu rạng rỡ khi được Trịnh Kim Chi và Thanh Trúc nắm tay đưa lên sân khấu chào khán giả và chốt màn bộ sưu tập “Mặt Trời” vô cùng độc đáo.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top