Phim

Thanh Thúy vô tư chỉnh sửa trang phục cho trai đẹp trước đám đông

Tối 16/11, đoàn phim “Sứ mệnh trái tim” bất ngờ xuất hiện trên bố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM để giao lưu với đông đảo khán giả đang có mặt tại đây.

6

Nhận được sự quan tâm ngay từ những phút đầu lộ diện, diễn viên Thanh Thúy cho biết đoàn phim đã âm thầm chuẩn bị buổi giao lưu đặc biệt này để bật mí nhiều thông tin thú vị của “Sứ mệnh trái tim” cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã ủng hộ phim sau gần 1 tuần công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

22

Tại cuộc trò chuyện, Đức Thịnh có những chia sẻ thú vị về quá trình làm phim.

10

7

Con trai Thanh Thúy tinh nghịch khi tham gia sự kiện cùng bố mẹ.

27

Ngoài dàn sao và ê-kíp “Sứ mệnh trái tim”, buổi giao lưu còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là nhóm nhạc MTV.

28

Khi vừa hội ngộ nhóm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích, diễn viên Thanh Thúy đã vô tư chỉnh sửa trang phục cho từng thành viên trước đám đông. Trong phần chia sẻ, nhóm MTV đã gửi lời chúc mừng đến đoàn phim “Sứ mệnh trái tim” bởi chỉ sau gần 1 tuần công chiếu, phim đã đạt được doanh thu lớn và liên tục “cháy” vé ở những khung giờ vàng trong ngày.

26

Nhân buổi gặp gỡ, nhóm MTV cùng các thành viên đoàn phim “Sứ mệnh trái tim” cũng gửi tặng khán giả những tiết mục đặc sắc và dành nhiều thời gian kí tặng, chụp hình kỉ niệm với tất cả mọi người.

17

“Hiện tại, sau gần 1 tuần được công chiếu rộng rãi ở nhiều cụm rạp trên cả nước, bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như những khán giả yêu thích phim ảnh trong nước” – Thanh Thúy cho biết.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top