Phim

Thanh Thủy tái hợp Hoài Linh, ‘khẩu chiến’ trên truyền hình

Bộ đôi diễn viên kỳ cựu tham gia dự án chung.

Bộ phim truyền hình Người Nhà Quê được chuyển thể từ kịch bản sân khấu cùng tên của tác giả Lam Tuyền. Kịch bản kể về nỗi khổ của cha mẹ già bị xem là gánh nặng và không được sống chung với con cái, mang ý nghĩa sâu sắc về tầm quan trọng của mối quan hệ trong đại gia đình. Bên cạnh nỗi buồn, bộ phim mang đến cho khán giả nụ cười thoải mái qua diễn xuất tài tình của Hoài Linh và Thanh Thủy.

_MG_0071_3

Thanh Thủy – Hoài Linh trong một cảnh quay

Danh hài Hoài Linh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng khi hoá thân vào vai ông Nội dạt dào tình cảm dành cho con cháu. Ông gầy gò luôn mặc bộ bà ba màu nâu đất, khăn rằn choàng cổ, chân mang dép lào trắng. Vào vai nhân vật này, Hoài Linh lấy được không ít tiếng cười và nước mắt của nhiều thế hệ cũng như sự đồng cảm của các bậc làm mẹ.

Khán giả Nam Anh chia sẻ: “Người Nhà Quê là vở kịch mình yêu thích từ nhỏ. Mình đã xem vở kịch này gần chục lần, mỗi lần lại mang một cảm xúc khác nhau. Lúc nhỏ đó chỉ là tràng cười sảng khoái nhưng khi lớn lên mình mới dần cảm nhận được ý nghĩa sâu xa của vở kịch. Tác phẩm giúp mình hiểu về sự quan trọng của mái ấm gia đình. Hình ảnh ông Nội, bà Ngoại tần tảo, hy sinh vì các con gần gũi, chân thật như ba má mình vậy”.

_MG_0021_1

Hà Trí Quang

Bên cạnh Hoài Linh, “bà Ngoại” của Thanh Thuỷ trong vở kịch Người Nhà Quê cũng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Bà Ngoại là người mẹ cô đơn, tảo tần hy sinh hết mình vì con cái. Sự tái xuất của cô và “ông Nội” – Hoài Linh trong bộ phim Người Nhà Quê hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Thanh Thủy chia sẻ: “Thanh Thủy nghĩ được tham gia vào bộ phim chuyển thể từ vở kịch mình đóng là may mắn của một diễn viên. Thủy rất vui khi nhận được lời mời trở lại với hình ảnh “bà Ngoại” trong Người Nhà Quê. Đó là một vai diễn hết sức duyên dáng, thú vị mà Thanh Thủy yêu thích. Đây là cơ hội để Thủy được thể hiện đầy đủ các góc cạnh của bà Ngoại mà bản sân khấu chưa truyền tải được hết.

Trên sân khấu kịch của Người Nhà Quê, Thủy và anh Linh đã có màn tung hứng vô cùng ăn ý vì vậy “bà Ngoại” rất vui khi được hội ngộ với “ông Nội” trong bộ phim này. Mong khán giả đón xem và ủng hộ sự trở lại của “ông Nội” và “bà Ngoại” trong phiên bản truyền hình”.

Thời gian phát sóng: 20h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 11/12/2017 tới 25/01/2018 .

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top