Phim

Thanh Thúy ngày càng mặn mà

Xuất hiện trong buổi ra mắt dự án điện ảnh mới “Chờ em đến ngày mai”, bà xã Đức Thịnh gây bất ngờ.

MAN_9719

Thời gian gần đây, Thanh Thúy ít tham gia diễn xuất, cô tập trung cho công việc của một nhà sản xuất phim và liên tiếp có những dự án điện ảnh ấn tượng.

MAN_9786

Với “Chờ em đến ngày mai”, Thanh Thúy tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Phim do Đinh Tuấn Vũ đảm nhận vai trò đạo diễn.

MAN_9793

“Chờ em đến ngày mai” dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

MAN_9796

“Chờ em đến ngày mai” dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời” – Thanh Thúy chia sẻ.

MAN_9799

Thanh Thúy kỳ vọng, dự án điện ảnh mới sẽ tiếp cận rộng rãi với công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ. Cô rất tin tưởng vào tài năng của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ để hợp tác.

MAN_9712

Ở phần giao lưu thân mật, khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Chờ em đến ngày mai”, Trấn Thành tiết lộ anh rất tin tưởng khi được làm việc chung với một đoàn phim có cả những người dày dặn kinh nghiệm lẫn những nhân tố trẻ, nhiều tiềm năng.

MAN_9714

Không chỉ đánh giá cao kịch bản hấp dẫn và có vai diễn phù hợp với mình, Trấn Thành còn rất ấn tượng với cách xây dựng, khai thác nội dung phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

MAN_9782

Phim còn có sự tham gia của An Nguy, Will. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (phải) tin tưởng vào tài năng của những nghệ sĩ trẻ. Chờ em đến ngày mai” sẽ chính thức bấm máy từ ngày 22/08. Phim dự kiến được phát hành toàn quốc vào dịp Giáng sinh 2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top