Phim

Thanh Duy: ‘Không ai có thể thay thế Kha Ly trong tôi’

Để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy đã tự thưởng một chuyến du lịch Thái Lan. Tại đất nước nổi tiếng với những ngôi chùa, nam diễn viên Thanh Duy đã dành những lời tâm sự rất chân thành để gửi cho vợ mình nhân ngày kỷ niệm của cả hai.

1

Hiện tại, Thanh Duy và Kha La đang có những phút giây hạnh phúc tại Thái Lan. Theo chia sẻ của Thanh Duy, chuyến đi này là món quà tự thưởng cho cả hai sau 1 năm dài làm việc. Bên cạnh đó, khoảng thời gian này cũng là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cả hai. Chính vì thế, vợ chồng anh đã cố gắng thu xếp công việc để có thể dành trọn khoảng thời gian này cho nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm khó quên từ thuở mới hẹn hò đến bây giờ.

2

Nói về cuộc sống của vợ chồng mình trong 1 năm qua, Thanh Duy cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi cưới được Kha Ly làm vợ. Từ khi kết hôn cả hai càng yêu thương, gắn bó bới nhau nhiều hơn và quan trọng hơn hết là sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Chính vì thế, trong năm vừa qua công việc của Kha Ly và Thanh Duy đều phát triển rất tốt. Cả hai luôn được các nhà sản xuất chú ý và mời gọi tham gia các dự án lớn. Bên cạnh đó, sự yêu mến của khán giả dành cho đôi vợ chồng nghệ sĩ này cũng là điều đáng phải bàn đến trong thời gian qua.

3

Nói về vợ của mình, Thanh Duy cho biết, từ khi về chung một nhà anh mới phát hiện ra Kha Ly có một “vũ khí” rất lợi hại mà khi cô sử dụng thì nam diễn viên điển trai này rất sợ và đầu hàng vô điều kiện chính là sự im lặng. Theo lời Thanh Duy kể, Kha Ly không giống những cô gái khác có tính hay cằn nhằn chồng, nhưng khi cô giận thì thường chọn giải pháp im lặng. Im lặng một cách đáng sợ, chính vì thế, mỗi khi Kha Ly im lặng là Thanh Duy phải tự suy xét lại bản thân mình có làm điều gì sai khiến vợ giận không?. Và anh cũng là người phải chủ động làm lành với vợ sau những tranh luận mà không cần biết ai đúng – ai sai.

4

“Kha Ly không thích tôi bia rượu ngoài đường vì đó là điều không tốt. Nên vì thế, tôi hạn tối đa việc ngoại giao công việc bên ngoài hay tụ tập bạn bè. Vợ tôi cũng hiểu và thông cảm cho chồng, bởi lẽ ai cũng có những mối quan hệ xã hội cần phải ngoại giao, nên thỉnh thoảng cô ấy cũng cho tôi phá lệ một lần.” – Nam diễn viên vui vẻ chia sẻ.

5

6

Kể từ khi về chung một nhà, mỗi khi rảnh, Thanh Duy luôn tháp tùng Kha Ly đến mọi nơi. Nam diễn viên hài hước chia sẻ, những lúc đó, anh vừa có thể làm tài xế, vệ sĩ bảo vệ và kiêm người trông giữ đồ đạc cho vợ.

7

Nói về vợ của mình, Thanh Duy dành hết lời khen ngợi, anh cho rằng mình thật sự có phúc mới cưới được người phụ nữ vừa xinh đẹp, giỏi giang và tâm lý. “Kha Ly là một người phụ nữ hoàn hảo. Kha Ly luôn ủng hộ với tin tưởng tôi trong những quyết định của mình quan trọng. Cô ấy trong mắt tôi là một hậu phương vững chắc, giúp tôi có thể sáng tạo tối đa trong tất cả các công việc từ nghệ thuật đến kinh doanh. Thật lòng mà nói, trên đời này, không ai có thể thay thế Kha Ly trong tôi”. – Nam diễn viên nói.

8

Trong năm 2017, Thanh Duy cho biết vợ chồng anh sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc. Hiện tại, vợ chồng anh đang tham gia một dự kết hợp giữa Việt Nam và Hồng Kông. Bên cạnh đó, vợ chồng anh cũng ấp ủ đầu tư về các sản phẩm ca nhạc để gửi đến người hâm mộ.

9

Dành lời nhắn nhũ cho vợ nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nam diễn viên điển trai nói: “Cám ơn vợ đã chịu lấy anh làm chồng, cùng nhau chia sẻ dù khó khăn hay sang giàu. Đôi lúc khiến vợ buồn, chồng thật sự cảm thấy mình có lỗi vì để người phụ nữ mình yêu thương buồn phiền, chồng thật lòng xin lỗi. Giờ đây, kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúng ta bên nhau. Nhưng không chỉ có 1 năm, chồng muốn nhiều năm về sau nữa, chúng ta cũng mãi nắm tay nhau, cùng đi khắp nơi trên thế gian nhé vợ. Chồng yêu vợ!”.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top