Phim

Thân Thúy Hà ly dị vẫn chăm sóc bố chồng

Trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám hiện đang lên sóng VTV1 các tối 2,3,4, Thân Thúy Hà vào vai thượng tá Liêm – trưởng công ạn huyện Hoà Nhơn.

Theo đó, nhân vật của cô là một người phụ nữ chính trực hết lòng vì công việc. Liêm là vợ cũ của Huỳnh Sơn Đồng (diễn viên Đức Sơn) và là mẹ của Bảo Lâm (diễn viên Hà Việt Dũng). Liêm là người phụ nữ đẹp mặn mà, sống nội tâmnhưng nghiêm túc trong công việc, tình lý phân minh. Cô luôn dám làm dám chịu trước công việc, giải quyết nhiều vụ việc lớn khôn ngoan, có lý có tình.

Dù Bảy Liêm đã ly dị với Đồng nhưng cô vẫn làm tròn đạo hiếu rất quan tâm đến bố của Đồng là ông Phương và là người duy nhất trong gia đình có cùng chí hướng với ông Phương. Bảy Liêm là người nuốt buồn vào trong để sống và làm việc. Cả cuộc đời cô sống vì người khác, vì sự nghiệp.

189A9779

Thân Thúy Hà trong ‘Đồng tiền quỷ ám’

Nói về vai diễn này, Thân Thúy Hà chia sẻ đây là nhân vật có “đất” để cô thể hiện khả năng diễn xuất của mình, “Tâm lý nhân vật cũng là lý do để tôi nhân lời tham gia vai diễn này. Bảy Liêm là người phụ nữ hết lòng vì gia đình nhưng cuối cùng cô lại không có được hạnh phúc như mình mong muốn”. Nữ diễn viên còn nói, vốn có hôn nhân chưa trọn vẹn nên cô cũng đồng cảm phần nào với nhân vật, nhờ đó diễn tốt hơn.

Đồng Tiền Quỷ Ám là dự án phim truyền hình được đầu tư quy mô lớn với những vấn đề nóng hiện nay đang xảy ra tại vung giáp danh biên giới Việt nam – Campuchia, phát sóng giờ vàng trên VTV1 các tối thứ 2-3-4. Bộ phim được VTV được quay tại Việt Nam và Campuchia với nhiều đại cảnh hoành tráng, ấn tượng. Ngoài Thân Thúy Hà phim còn thu hút dàn diễn viên tên tuổi như Đức Sơn, Cao Thái Hà, Công Dũng, Công Hậu, Kha Ly, Hà Việt Dũng,Lý Anh Tuấn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top