Phim

Tạo hình thú vị của Kim Nhã trong phim mới

Sitcom 260 tập Hotgirl loạn thị – tác phẩm nhiều tâm huyết của đạo diễn Luk Vân cùng dàn diễn viên trẻ Kim Nhã, Trà Ngọc, Gia Linh, Phạm Yến, Huy Phong, Hữu Tín, Yi Sang… chuẩn bị lên sóng.

Trong phim, Kim Nhã vào vai cô gái tên Thiên Thạch, nickname: Hotgirl mộng thường. Cô năm nay 23 tuổi và là giảng viên triết học.

Hotgirl mộng thường là một cô gái thông minh thiên tài, mạnh mẽ, cô độc và chút điên rồ yếu đuối. Luôn khao khát tìm được một nửa đích thực của mình.

Là một cô gái xinh đẹp lạ thường. Mặc dù cô luôn cố giấu nhan sắc của mình trong những bộ quần áo rẻ tiền, cao cổng kín tường và cứng nhắc như một nữ tu chính hiệu nhưng Thiên Thạch vẫn luôn tỏa sáng và thu hút người đối diện bằng vẻ đẹp cuốn hút và đầy ma lực.

HGLT - DV Kim Nha

Kim Nhã vào vai Mai Thiên Thạch

Thiên Thạch là niềm tự hào của gia đình, của toàn gia tộc, của cả làng xã, cả thị trấn khi cô có được bằng tiến sĩ ở tuổi 20 nhờ học vượt cấp, và hiện là trợ giảng – giảng viên đại học ngấp nghé ở tuổi 21. Thiên Thạch sở hữu một trí tuệ của thiên tài, một hiền triết thông thái, nhưng đó cũng chính là mặc cảm lớn nhất cuộc đời cô. Sự thông minh biến cô trở thành kẻ lạc loài trong đám bạn cùng trang lứa, thậm chí trong chính gia đình của mình.

Bộ phim ra đời với hi vọng trở thành hành trang cho các bạn trẻ, những người đang phải gồng mình lao động hàng ngày, giúp họ quyết định được phương hướng đúng đắn để tiếp tục hăng hái bước đi trên con đường cuộc đời đầy chông gai, mênh mông ghềnh thác.

Hotgirl loan thi (2)

Hotgirl loạn thị có sự tham gia của các diễn viên Kim Nhã, Trà Ngọc, Gia Linh, Phạm Yến, Mai Sơn, Huy Phong, Hữu Tín, Yi Sang…

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top