Phim

Tạo hình cổ trang đẹp miễn chê của Kha Ly, Thanh Duy

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” vẫn là câu nói hay được dùng, nhưng mới mỹ nhân Kha Ly trong tạo hình như thế này thì tin chắc không chỉ Thanh Duy mà nhiều chàng trai khác cũng “chết mê – chết mệt”.

Vừa ra mắt chưa lâu, bộ hiệu ứng mới của phần mềm trên các điện thoại thông minh đã lập tức tạo nên một trào lưu trên mạng xã hội. Hiệu ứng này cho phép người dùng hóa thành mỹ nam, mỹ nữ cổ trang, đẹp như trong truyện kiếm hiệp bằng một bức ảnh có sẵn.

Sau khi chọn một ảnh cận mặt, người dùng chỉ cần click vào tạo hình mong muốn là phần mềm sẽ tự động “hóa phép” cho bức ảnh trở nên lung linh. Không nằm ngoài trào lưu, các sao Việt đua nhau hưởng ứng kiểu chụp hình mới này.

Đã có rất nhiều người bị thu hút với phần mềm này, và các sao Việt cũng nhanh chóng cập nhật để có cho mình những tạo dáng ấn tượng nhất. Trong số đó, phải kể đến đôi vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy với 2 tạo hình vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

1

2

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kha Ly nói: “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Tin chắc đây là một điều hoàn toàn đúng, bởi lẽ, với nhan sắc của Kha Ly trong tạo hình như thế thì không chỉ Thanh Duy mà nhiều chàng trai khác cũng “chết mê – chết mệt”.

Hình ảnh của cả hai nhanh chóng gây được sự chú ý và nhận được rất nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. Song song đó, nhiều ý kiến khuyên cả hai nên thực hiện một bộ ảnh thực với phong cách như thế này sẽ tạo được ấn tượng và đặc biệt.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top