Phim

Tăng Thanh Hà và chồng hạnh phúc, một phần là nhờ vào cách ăn mặc “thuận vợ thuận chồng”

Ngỡ ngàng với gu thời trang đồng điệu đến từng tiểu tiết của Tăng Thanh Hà và chồng đại gia Louis Nguyễn.

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ, Tăng Thanh Hà và chồng đại gia Louis Nguyễn còn có gu thời trang đồng điệu khiến ai nhìn cũng phải ghen tỵ.

Không quá màu mè hay kiểu cách, thời trang của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn rất giản dị, hoàn toàn trái ngược với độ giàu có của gia tộc đình đám. Những thiết kế nhưu áo thun, giày thể thao, áo khoác… thường xuyên được cặp đôi trưng dụng cùng nhau trong mỗi lần xuất hiện.

Không ít lần, Tăng Thanh Hà và ông xã mặc trang phục ăn ý khi sánh đôi bên nhau. Qua những bức hình đồ đôi cùng chia sẻ nhỏ về cuộc sống, ai cũng ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Hà Tăng.

Dù đã kết hôn được 5 năm nhưng Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn vẫn luôn giữ tình cảm mặn nồng, tình tứ. KHông những hạnh phúc mà gu thời trang của cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng.

Luôn ăn mặc đồng điệu về màu sắc và phong cách, nhưng món đồ đơn giản trẻ trung và năng động luôn là lựa chọn hàng đầu của cặp đôi nổi tiếng này.

Áo khoác giữ ấm cơ thể cùng phải mua giống nhau, để mỗi khi đi du lịch diện cùng cho tình cảm nè!

Phong cách ăn mặc đơn giản đối lập với độ giàu có của cặp đôi Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn nhận được nhiều sự yếu mến từ người hâm mộ.

Tại những sự kiện quan trọng phải xuất hiện cùng nhau, cả hai khéo léo chọn cùng một phong cách như sơ mi trắng và quần jeans.

Áo thể thao và mắt kính đôi giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng mỗi khi diện cùng nhau.

Nếu không diện đồ đôi, thì trang phục của Hà Tăng và chồng cũng phải có màu cùng tông với nhau, đây được xem là cách ăn mặc tinh tế.

Ngày Tết vợ diện đồ màu hồng cam rực rỡ, thì Louis Nguyễn cũng mua ngay chiếc áo màu tương tự để diện cùng.

Chồng vợ đồng lồng, diện gì chả đẹp đúng không?

Theo Jay/Khám Phá

Loading...
To Top