Phim

‘Tấm Cám’ tung trailer thứ 2, Isaac đối đầu quái vật

Đơn vị phát hành vừa tiếp tục làm khán giá nổi da gà vơi trailer thứ 2 của Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Sau khi tung trailer và poster của các nhân vật trong phim, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đã thu hút sự quan tâm của khán giả với tạo hình, phục trang, đạo cụ, kỹ xảo CGI, dàn diễn viên,… được đầu tư chỉnh chu và đẹp mắt. Trailer đầu tiên của phim thu hút khán giả khắp nơi, nhận được hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, trong đoạn trailer trước đó thì khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản nhưng trước ngày ra mắt một tuần.

Nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân cùng ekip của mình mong muốn tiếp tục gửi đến khán giả Trailer thứ 2 những tình tiết mới rất ly kỳ với sự xuất hiện của hình tượng mới “ Quái vật” mang tên Cự Yết Tinh.

Monster_2.89.1

Monster_2.190.1

Thái tử đánh nhau với qiaú vật Cự Yết Tinh.

Nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ về ý tưởng Quái Vật “Cự Yết Tinh” xuất hiện trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”: “Một cuộc chiến không cân sức … Để đổi lấy sự tồn vong…”, Vân và ekip sản xuất xin được lấy hai câu này để nói lên nội dung cuối cùng trong loạt poster và teaser – trailer quảng bá phim cho người xem về “Câu Chuyện Chưa Kể”.

Điều mà ekip làm phim muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Nhóm biên kịch “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này đi xa thêm bước nữa nhằm thử thách ekip thực hiện cũng giống như đổi mới cách làm phim thần thoại tại Việt Nam.”

Trailer thứ 2 của Tấm Cám

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích quen thuộc “Tấm Cám”. Bộ phim kể về câu chuyện của một gia đình có 2 người con gái cùng cha khác mẹ tên Tấm ( Hạ Vị) ,Cám ( Lan Ngọc).

Tấm lúc nào cũng chịu thiệt thòi khi bị mẹ con Dì Ghẻ (Ngô Thanh Vân) đầy đọa, tuy nhiên, hạnh phúc đã đến với người lương thiện, Tấm được ông Bụt ( NSUT Thành Lộc)tốt bụng giúp cô đến lễ hội, tại đây đã gặp và trở thành vợ của Thái tử ( Isaac) qua nhân duyên từ đôi hài bị rơi bên suối.

Đất nước lâm nguy, thái tử phải xông pha sa trường bảo vệ đất nước, trong khi Tấm bị mẹ con Dì Ghẻ ám hại và hàng loạt những biến động xảy ra xoay quanh các nhân vật.Trailer phim giới thiệu khán giả những hình ảnh quen thuộc của câu chuyện như ông bụt, bà lão, quả thị, Dì ghẻ bắt Tấm lựa đậu và chặt cây cau nhẫn tâm giết Tấm, Cám đanh đá, sắc sảo muốn ngôi vị thái tử phi tranh giành với Tấm…những cốt lõi, chi tiết đặc trưng của truyện cổ tích “Tấm Cám” lần đầu tiên được chuyển thể sang phiên bản điện ảnh đẹp lung linh và cũng không kém phần kịch tính

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” công chiếu vào ngày 19.08.2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top