Phim

Tài tử ‘Tối nay ăn gì’ – từ ngôi sao sáng tới đường tù tội, tự tử

Từng nổi tiếng ở Hàn Quốc và một số nước châu Á, sự nghiệp của Kim Sung Min tụt dốc do dính líu đến chất cấm.

Nam diễn viên Kim Sung Min bị phát hiện trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng vào rạng sáng 24/6. Theo điều tra của cảnh sát, Sung Min tìm đến cái chết sau khi cãi nhau với vợ – Lee Han Na. Sau trận cãi vã, Lee Han Na và con trai tới nhà người thân ở qua đêm. Linh cảm điều không hay, cô gọi điện nhờ cảnh sát tới nhà mình kiểm tra tình hình của chồng.

Kim Sung Min được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Theo Newsen, sau khi phẫu thuật, nam diễn viên được chuyển sang phòng hồi sức. Bác sĩ cho biết anh cần được theo dõi chặt chẽ trong các ngày tới. Vợ và con trai đã tới bệnh viện thăm nom, chăm sóc nam diễn viên.

3

Kim Sung Min được khán giả nhớ đến với “Nàng tiên cá”, “Tối nay ăn gì”…

Kim Sung Min nổi tiếng Hàn Quốc và nhiều nước châu Á với các phim như Nàng tiên cá, Vinh quang gia tộc, Tối nay ăn gì… Anh gây ấn tượng với hình ảnh thân thiện, nhiều tài lẻ.

Cuộc đời, sự nghiệp của Kim Sung Min gặp biến cố lớn khi năm 2010, anh bị bắt vì bị phát hiện bốn lần vận chuyển ma túy tổng hợp từ nước ngoài về Hàn Quốc. Tài tử nhận án tù giam nhưng sau đó, tòa phán quyết nam diễn viên hơn bốn năm tù treo do mắc bệnh rối loạn lưỡng cực (hay còn gọi là bệnh hưng – trầm cảm, một bệnh lý tâm thần).

Vì tai tiếng trên, Kim Sung Min mất các hợp đồng đóng phim. Nam diễn viên từng thừa nhận trong giai đoạn này, anh ngày càng trầm cảm do nhiều bất lợi trong cuộc sống như đổ vỡ tình cảm, bị lừa.

Cuối năm 2012, Kim Sung Min tái xuất làng giải trí với một phim truyền hình song không gây được sự chú ý. Bù lại, chuyện tình cảm của anh khá thuận lợi. Đầu năm 2013, anh và bác sĩ nha khoa Lee Han Na làm đám cưới. Do công việc của Kim Sung Min không thuận lợi, Lee Ha Na là trụ cột kinh tế trong gia đình.

Tới tháng 3/2015, Kim Sung Min lại bị bắt vì vận chuyển và sử dụng chất cấm. Nam diễn viên bị kết án 10 tháng tù, anh được thả hồi tháng 1 năm nay.

4

Kim Sung Min từng rớm nước mắt khi tiết lộ trong một chương trình truyền hình anh và vợ lặng lẽ làm đám cưới. Tất cả kỷ vật còn lại trong ngày trọng đại là vài bức ảnh và video được chụp và quay bởi bạn bè.

Một nguồn tin cho biết trên Chosun, lần đầu phạm tội nam diễn viên vẫn được vài đạo diễn chấp nhận cho cơ hội làm lại. Đến lần thứ hai, các nhà làm phim không thể tạo điều kiện để anh trở lại hoạt động nghệ thuật.

“Hiện vợ Kim Sung Min gánh vác kinh tế gia đình, có thể anh ấy tìm đến cái chết vì áp lực kinh tế và chuyện gia đình”, nguồn tin nói.

Trước đó, Lee Han Na cũng thừa nhận cô đề nghị ly hôn trong lúc cãi nhau với Kim Sung Min vào rạng sáng 24/6.

Như Anh/Vnexpress

To Top