Châu Mỹ

Tài tử “Titanic” gây choáng vì thân hình phì nhiêu

Không chỉ có cách biệt lớn về tuổi tác, cặp đôi Leonardo Dicaprio và Camila Morrone còn có khác biệt về thân hình.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp tài tử “Titanic” Leonardo Dicaprio (44 tuổi) và bạn gái siêu mẫu Camila Morrone (22 tuổi) khi cả hai đang tận hưởng kì nghỉ lãng mạn trong bồn tắm nước nóng trên một du thuyền hạng sang ở Ý. Đây là kì nghỉ đầu tiên của Leonardo Dicaprio bên bạn gái kém 22 tuổi, sau khi tài tử 44 tuổi kết thúc chuỗi ngày quảng bá tác phẩm “Once upon a time” cùng với nam diễn viên Brad Pitt.

Điều gây chú ý ở đây là thân hình đối lập của hai người. Trong khi cô bạn gái siêu mẫu sở hữu ngoại hình mảnh mai với 3 vòng bốc lửa thì nam tài tử “Titanic” lại có thân hình mập mạp gây thất vọng và chiếc bụng bia quá khổ. Tuy nhiên, điều đó không cản trở việc cả hai thể hiện tình cảm cho nhau. Dường như Leonardo Dicaprio không thể rời mắt khỏi cô bạn gái siêu mẫu.

1
2
3

Leonardo và bạn gái siêu mẫu Camila đã hẹn hò từ khoảng tháng 12 năm 2017, nhưng đến tận năm ngoái họ mới công khai chuyện tình cảm sau khi bị bắt gặp đi chơi cùng nhau nhiều lần.

Theo Us Weekly, sao Django Unchained đã sẵn sàng để ổn định cuộc sống. “Họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Cả 2 đều đã tính đến chuyện đính hôn và thậm chí là có con”, nguồn tin tiết lộ.

theo helino

To Top