Phim

‘Tại sao danh ca Hương Lan không góp ý thẳng thắn với Việt Hương’

Đám cưới Đình Bảo vừa diễn ra tối 24/2 tại Mỹ. Màn diễn hài của Việt Hương, Hoài Tâm gây tranh cãi lớn.

Mới đây, danh ca Hương Lan bày tỏ búc xúc và chia sẻ câu chuyện bỏ về trong đám cưới ca sĩ Đình Bảo.

Theo danh ca nổi tiếng chia sẻ với Đình Bảo: “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc… đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu”.

Danh ca khá bức xúc: “Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy”.

16938917_10155207046717871_3004553628575853071_n

Hoài Tâm (giữa) trong tiệc cưới Đình Bảo.

16826117_1265904923458389_8941569896982759876_o

Danh ca Hương Lan

Hành động này của nữ danh ca nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều.

Trung Hiếu viết: “Đứng dậy đã từ lâu và rất lâu rồi, tôi ít khi xem hài của Việt Nam. Tại vì nhiều danh hài khi lên sàn diễn thấy họ diễn rất dở. Những câu nói pha trò nhiều khi tôi ngồi xem mà tự chọc léc để cười mà cũng không thể nào cười được. Họ nói những câu nói tục thậm chí là rất vô duyên. Đôi khi họ nghĩ mình là siêu đánh hài nên rất chảnh chẹ”.

Netmetro cho rằng: “Diễn tại chổ mà thời gian chuẩn bị kịch bản quá ngắn thì chỉ có tục tĩu mới dễ gây cuời. Kịch bản hài cần 7 ngày soạn và 3 ngày tập. Từ xa bay lại hô 1 cái ‘diễn’ thì chỉ có tục tĩu”.

Kê Cân bức xúc với hiện tại của hài nhảm: “Đám hề coi chúng rống, rú làm cho nhiều người muốn ói lắm. Cứ lên sân khấu là như cãi lộn ở ngoài chợ không bằng. Nghe nhức tại mà không biết sao khán giả chịu nổi và còn cười theo nữa mới chết chứ. Văng tục đầy sân khấu và nói năng chan chát, inh toi, nhức óc, cái văn hoá thiệt là đỉnh cao nên sinh ra những tên hề thế này”.

Kenvin bày tỏ: “Theo mình thấy hài kịch bây giờ nó lấn sân sâu hơn so với sân ca hát. Hài có cái hay của hài. Đất diễn của sân khấu hài đang chiếm thế hơn so với sân khấu ca nhạc dịp này là dịp dìm sân khấu hài xuống của showbiz. Cần có những phản ứng thẳng thắng và nghiêm túc như vậy, giống như một ý kiến nhận xét của Thành Lộc trước đây, để những người được tung hô là “danh hài” tự xem lại mình, điều chỉnh lại mình cho xứng đáng với mỹ danh NGHỆ SĨ”.

Trang Gnart lại không đồng tình nữ danh ca: “Nếu đã lịch sự im lặng ra về vậy sao không im lặng góp ý riêng với họ mà lại đưa lên status kêu thẳng tên họ như thế này để làm lớn chuyện ra. Ai cũng biết được sức ảnh hưởng của nghệ sĩ lớn như thế nào mà”.

Hiện tại, Việt Hương và Hoài Tâm chưa lên tiếng về điều này.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top