Phim

Tai nạn phim trường nguy hiểm nhất của sao Việt

 Trong đó có diễn viên Nguyễn Giàu đã không qua khỏi và ra đi mãi mãi.

Trương Ngọc Ánh bị tai nạn ở mắt

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 1

Trong thời gian nữ diễn viên tham gia đoàn phim Truy sát hồi tháng 11.2015, Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng khi đang quay một cảnh hành động vào buổi tối.

Ban đầu, đạo diễn Cường Ngô muốn dùng diễn viên đóng thế nhưng Trương Ngọc Ánh lại muốn tự mình đảm nhận. Sau khi tai nạn xảy ra, Trương Ngọc Ánh sơ cứu tạm thời rồi tiếp tục quay phim đến nửa đêm vì sợ chậm tiến độ.

Nguyễn Giàu qua đời vì bị ngã lầu

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 2

Ngày 10.8.2015, nam diễn viên quần chúng Nguyễn Giàu trút hơi thở cuối cùng sau khi gặp tai nạn trên phim trường Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc. Tai nạn xảy ra trong phân cảnh ẩu đả với khoảng 50 diễn viên, Nguyễn Giàu vừa đi vừa lùi, không may thụt chân té xuống từ lầu 1. Cú ngã khiến nam diễn viên 25 tuổi bị chấn thương phần đầu, gãy xương hàm trái, phần khuỷu tay hai bên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lý Hải ngã xe phân khối lớn

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 3

Chiều 25.11.2015, Lý Hải thực hiện cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô phân khối lớn với tốc độ cao tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) cho bộ phim Lật mặt 2, do đường hẹp, lại bị khuất tầm nhìn bởi xe quay phim của đoàn chạy phía trước nên khi đến khúc cua, Lý Hải bị mất kiểm soát tay lái và ngã xuống đường. Thời điểm đó, một chiếc xe khác của đoàn làm phim đóng vai trò “xe lưu thông trong phim” lao tới ở chiều ngược lại. Rất may, tài xế xe này đã đạp thắng kịp thời, không gây ra thêm vụ tai nạn nghiêm trọng nào nữa.

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 4

Trong khi đó, Lý Hải bị trầy xước ở tay và chân, rạn hai xương sườn số 5 và 6. Bác sĩ cho biết Lý Hải cần có thời gian theo dõi và điều trị mới mau sớm hồi phục. Trong lúc xảy ra tai nạn, diễn viên Quốc Thuận ngồi sau lưng Lý Hải nên anh cũng bị trầy xước nhẹ. Được biết, từ khi bộ phim bấm máy đến nay, Lý Hải đã ba lần gặp tai nạn trên phim trường nhưng anh vẫn một mực không chịu dùng diễn viên đóng thế.

La Thành bị đạo cụ đập trúng mặt

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 5

Diễn viên La Thành khi tham gia bộ phim hài Tết Yêu là phải xài chiêu, anh bị đạo cụ đập vào mặt và chảy máu mũi. Đạo cụ là chiếc ô được Thu Trang dùng và theo chỉ đạo diễn xuất, Thu Trang sẽ tung chiếc dù lên để La Thành đứng sau đỡ. Nhưng, cũng có lẽ vì nữ diễn viên tung mạnh hoặc cũng có thể vì La Thành bất cẩn mà tai nạn đã xảy ra. Cảnh quay đã phải gián đoạn mất mấy tiếng để La Thành nghỉ ngơi ổn định lại tinh thần. Ngày quay đó đã kết thúc rất muộn với lịch quay bị lùi lại khá lâu.

Ngân Khánh suýt chết đuối

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 6

Trong một cảnh quay khó và nguy hiểm của bộ phim Ma Dai, Ngân Khánh được thả xuống biển bằng sợi dây thừng cột vào bụng và có hai người lặn dưới nước để hỗ trợ. Lúc này sóng biển đánh mạnh đột ngột, cascadeur cầm dây bảo hộ bị lôi theo xuống biển.

Hai người hỗ trợ bên dưới đang bơi ra xa để tránh bị lọt vào khung hình không ứng cứu kịp, Ngân Khánh bơi yếu nên gần như bị chìm và mất kiểm soát, quẫy đạp liên tục đến kiệt sức. Trong khi đó, Hà Việt Dũng đóng vai người nhảy xuống biển ứng cứu cô, cũng bị sóng biển vỗ mạnh làm anh chới với và chìm dần. Khoảng 7 phút sau, hai diễn viên mới được đưa lên du thuyền, Ngân Khánh gần như kiệt sức, hoảng loạn, sợ hãi.

Dương Cẩm Lynh bị rễ cây đâm vào tay

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 7

Trong thời gian Dương Cẩm Lynh tham gia vai công chúa Quỳnh Nga từ bộ phim cổ trang Cuộc chiến với chằn tinh, khi cô thực hiện cảnh chiến đấu với quân địch ở trong rừng, không may người đẹp bị ngã, tay cắm phải rễ cây dưới sình lầy. May mắn vết thương không nặng nên Dương Cẩm Lynh tiếp tục nhịn đau không cho ai biết và tiếp tục quay để không ảnh hưởng đến đoàn phim. Đợi cảnh quay hoàn thành mọi người mới biết cô bị thương.

Trương Nam Thành ngã đứt dây chằng

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 8

Người mẫu nam Trương Nam Thành trong thời gian tham gia một bộ phim năm 2013, anh không may bị hụt chân xuống hố sâu, bị đứt dây chằng ở chân và phải mổ để nối lại. Sau tai nạn trên, Trương Nam Thành phải nghỉ ngơi và tránh hoạt động mạnh trong thời gian 2 tháng sau ca phẫu thuật.

Võ Thành Tâm chấn thương lưng

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 9

Nam diễn viên Võ Thành Tâm khi thực hiện một cảnh quay cho bộ phim hành động Lật mặt, đã bị ngã dẫn đến chấn thương nặng ở vùng lưng. Tai nạn trên khiến nam diễn viên phải nghỉ ngơi một thời gian dài trước khi quay trở lại đoàn phim.

Dương Yến Ngọc bị chó cắn

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 10

Trong thời gian cựu người mẫu Dương Yến Ngọc tham gia phim Thám tử tư, cô bị những chú chó nghiệp vụ lao đến cắn vào chân khiến cô phải khâu 10 mũi.

Lý Nhã Kỳ bị thủy tinh bắn vào mắt

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 11

Cựu đại sứ du lịch Việt Nam – Lý Nhã Kỳ khi tham gia phim Shanghai(2009), đã gặp tai nạn ở mắt. Được biết, trấn thương xảy ra trong lúc nhân vật của tài tử Châu Nhuận Phát thủ vai bị đánh bom ám sát, Nhã Kỳ đang vào vai người mẫu do hoảng loạn bỏ chạy nên vấp ngã. Chất nổ tạo hiệu ứng đã bắn mảnh thủy tinh văng vào mắt phải tiểu phẫu. Toàn bộ chi phí điều trị này được hãng phim Weinstein thanh toán theo hợp đồng bảo hiểm đã ký ban đầu với Lý Nhã Kỳ.

Lữ Đắc Long bị bỏng

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 12

Diễn viên đóng thế Lữ Đắc Long khi tham gia một bộ phim cổ trang quay tại Đà Lạt, anh thể hiện cảnh nhân vật bị trúng đòn ở ngực và cơ thể bốc cháy ngùn ngụt. Trước đó anh đã được trang bị kỹ lưỡng, nhưng khi lửa bốc lên và gặp gió từ dưới đồi thổi mạnh hất vào, đưa lửa táp ngược vào mặt nam diễn viên. Lữ Đắc Long may mắn được đồng nghiệp giải cứu và bị bỏng nhẹ .

Công Hậu thoát chết cháy trong căn phòng khóa trái

nhung tai nan phim truong nguy hiem nhat cua sao viet hinh anh 13

Nam diễn viên Công Hậu trong thời gian tham gia bộ phim Thạch Sanhnăm 1995 đã gặp tai nạn hậu trường nhớ đời. Một lần toàn bộ phim trường đột nhiên bốc cháy, cả ê-kíp đều tháo chạy, nhiều người sau đó bị bỏng nặng. Lúc này Công Hậu bị kẹt trong căn phòng bị khóa. May mắn khi đó có một bé gái chơi lò cò gần đấy nghe tiếng anh cứu, đã tìm người tới phá cửa, giải cứu anh thoát chết.

Theo Dân Việt

To Top