Phim

Sự thật con người Trấn Thành qua lời kể nhiều người

Một số đồng nghiệp chê bai tài năng cũng như tính cách của Trấn Thành. Thế nhưng, trong mắt 2 người phụ nữ từng yêu thương anh, Trấn Thành là một người đàn ông tốt.

Dù tuổi còn rất trẻ nhưng hiện nay, Trấn Thành đã là một trong những danh hài đắt show nhất Việt Nam. Mức độ phủ sóng của Trấn Thành không hề kém các danh hài kì cựu nào.

Tuy nhiên, Trấn Thành cũng là một trong những danh hài có nhiều thị phi nhất. Rất nhiều lời nhận xét trái chiều về con người anh đã xuất hiện.

Thậm chí, một số đồng nghiệp còn chê bai tài năng cũng như tính cách của anh. Thế nhưng, với 2 người phụ nữ từng yêu thương anh, Trấn Thành là một người đàn ông tốt.

Hari Won: Những lúc yếu lòng nhất Hari có Trấn Thành bên cạnh

Sau khi những bức ảnh về chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành lần đầu tiên bị tiết lộ, cô gái xinh đẹp này đã trải lòng trong một bài phỏng vấn.

Không còn giấu giếm, nữ ca sĩ thừa nhận mối quan hệ giữa cô và Trấn Thành là một mối tình mới bắt đầu. Với cô, nam MC là một người vô cùng chu đáo, biết chăm sóc.

Thời điếm khi mới chia tay Tiến Đạt, Hari từng rất buồn, mỗi lần đến phim trường, cô đều lấy ghế ngồi ra một góc và khóc một mình.

Những lức như vậy, Trấn Thành chính là người luôn tìm đến cô, anh an ủi, anh mua đồ ăn, anh lo lắng… Người đầu tiên Hari tâm sự về việc đã chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau cũng là Trấn Thành.

Từ mối quan hệ anh trai – em gái thân thiết trong làng giải trí, sự quan tâm đến từ những tin nhắn mỗi ngày của Trấn Thành dành cho Hari dần biến thành thứ tình cảm to lớn hơn.

Chuyện gì đến cũng phải đến, vào những lúc yếu lòng nhất Hari có Trấn Thành bên cạnh và cô rung động, họ yêu nhau.

1

Mai Hồ: “Trấn Thành là một người đàn ông tốt”

Từng được biết đến là một trong những mối tình cũ rất đẹp của Trấn Thành, sau khi chia tay, Mai Hồ vẫn nhắc đến danh hài này với rất nhiều điều tốt đẹp.

“Mọi người chắc hẳn cũng biết tôi và anh Thành chia tay đã gần 2 năm. Mối quan hệ giữa tôi với anh Thành sau khi đường ai nấy đi thậm chí còn tốt hơn trước – ở mức độ có thể xem nhau là người thân.

Tôi nghĩ hiếm có ai làm được điều này. Tôi và anh Thành là những người đồng tư tưởng, khá cởi mở. Cả hai đủ tốt để xem đối phương như người thân”, Mai Hồ tâm sự.

Cô còn khẳng định: “Đến giờ phút này, tôi vẫn khẳng định Trấn Thành là một người đàn ông tốt. Anh ấy luôn chu đáo, biết quan tâm chăm sóc người mình yêu. Tôi nghĩ ai yêu anh Trấn Thành chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”.

2

Chí Tài: “Nó rảnh lắm”

Trong chương trình “Hội ngộ danh hài”, khi được Chí Tài hỏi: “Trong giới nghệ sĩ, có ai làm em không thích, không ghét mà sợ không?”, Hari Won đã đáp rằng: “Em sợ anh Trấn Thành lắm.

Em tâm sự với ảnh có một đêm thôi mà sáng hôm sau cả thành phố đều biết hết trơn”.

Chí Tài tiếp lời tố cáo: “Không phải ở thành phố không đâu mà 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đều biết hết. Thậm chí, nó qua Hàn Quốc kể luôn đó. Nó rảnh lắm”.

3

MC Thanh Thảo Hugo: “Ảo tưởng về khả năng của bản thân”

Vài năm trở về trước, Trấn Thành từng vướng phải cuộc “khẩu chiến” với MC Thanh Thảo Hugo. Anh bị nhiều người lên án việc hay pha trò trong một số chương trình nghiêm túc.

Ngoài ra còn không ngần ngại “đá xoáy” cả thành phần ban giám khảo khiến Thanh Thảo không hài lòng. Cả hai đều đăng đàn lên facebook để bày tỏ quan điểm cá nhân và đáp trả một hồi lâu.

Thanh Thảo nhận xét Trấn Thành là người có tài nhưng lại không biết cách tận dụng để khiến người khác nể phục mình.

“Đàn chị” thẳng thắn đến gay gắt nhận xét Trấn Thành là một người “tự tin đến mức xem thường người khác”, “ảo tưởng về khả năng của bản thân”, “huyên thuyên trong micro như một đứa trẻ già trước tuổi”.

Ngoài ra, người đẹp còn tiết lộ thêm Trấn Thành chính là… nỗi e dè của nhiều người dẫn chương trình khác khi họ phải dẫn cùng anh:

“Em đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Trấn Thành đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ đạo diễn rằng phải biết tiết chế Trấn Thành, phải cắt kịp lúc”, Thanh Thảo Hugo kể.

4

Dương Yến Ngọc: “Trấn Thành không phải 3D như lời đồn”

Khi scandal tình cảm của Hari Won và Trấn Thành đang khá “gay cấn”, thì cựu mẫu Dương Yến Ngọc chọn cách lên tiếng bảo vệ Trấn Thành như sau:

“Trấn Thành lúc chưa nổi tiếng từng yêu một đứa em gái suốt gần 3 năm. Em này sau đó đi lấy chồng, rồi chuyện gì xảy ra với Trấn Thành thì tôi không biết, nhưng Trấn Thành không phải 3D như lời đồn”, Dương Yến Ngọc khẳng định.

Bênh Trấn Thành nhưng Dương Yến Ngọc cũng nhân đó “mỉa mai”: “Trấn Thành là người thông minh, tài năng và những người như vậy thường cho phép mình thích yêu ai thì yêu. Các vị khỏi bàn cãi chi cho mệt. Thế giới nhiều người giống Trấn Thành lắm”.

5

Tấn Beo: “Khoản hài vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi”

Cách đây nhiều năm, Tấn Beo có nhắc đến Trấn Thành như sau: “Hoài Linh là một đứa em thân tình với tôi từ bao nhiêu năm nay, có rất nhiều kỷ niệm giữa 2 anh em kể từ khi Linh từ hải ngoại về nước và cho đến bây giờ.

Làng hài ngoài Bắc gọi Xuân Hinh là số 1 thì trong Nam, nếu không tính Hoài Linh, tôi cũng không thua kém ai. Việt Hương là lứa đàn em sau này, Trấn Thành còn sau nữa.

Riêng với Trấn Thành, tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi.

Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy. Đó là những tâm sự thật lòng của Tấn Beo về các đồng nghiệp đi sau”.

6

Theo Trí Thức Trẻ

To Top