Châu Mỹ

Sốc: Nam tài tử ‘Glee’ tự vẫn ở tuổi 35

Sáng hôm qua, 30/1 (giờ địa phương),  thi thể của Mark Salling tại một sân bóng rổ gần nhà của anh tại khu vực Sunland đã được cảnh sát thành phố Los Angeles (Mỹ) tìm thấy. Được biết, nam diễn viên 35 tuổi đã tự vẫn bằng cách treo mình trên cây.

Sinh năm 1982, Mark Salling là diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Noah Puckerman (còn được gọi là Puck) trong phim truyền hình Glee.

Hình ảnh Mark Salling khi anh còn đang tham gia series Glee. Hình ảnh Mark Salling khi anh còn đang tham gia series Glee.

Cách đây 2 năm, Salling đã bị bắt giữ vì việc tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Bản án dành cho anh là 20 năm tù.

Tháng 12.2017, Mark Salling đã đệ đơn xin giảm nhẹ hình phạt lên tòa. Các công tố viên đã đồng ý giảm hình phạt xuống cho anh còn 4 đến 7 năm tù kèm theo 20 năm giám sát. Ngoài số tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh với mức 50.000 USD cho mỗi đứa trẻ, với danh nghĩa là ‘kẻ từng phạm tội tình dục trẻ em’, ngôi sao Glee bị cấm đến gần những khu vực công cộng như trường học, công viên, bể bơi… và cấm nói chuyện với trẻ em dưới 18 tuổi khi chưa có sự cho phép từ cha mẹ hay người giám hộ của chúng.

Trước tòa, Mark đã thừa nhận mình bị trầm cảm và phải sử dụng thuốc để điều trị. Anh cũng từng tự sát bằng cách cắt cổ tay nhưng may mắn được bạn cùng phòng phát hiện.

Mark Salling là thành viên thứ 2 của dàn diễn viên Glee qua đời khi ở độ tuổi còn quá trẻ. Năm 2013, bạn diễn của anh là Cory Monteith đã chết ở tuổi 31 vì sử dụng thuốc quá liều và được phát hiện trong một phòng khách sạn ở TP.Vancouver.

Theo TH/Báo đất việt

To Top