Phim

Say đắm ngắm Sam khoe sắc vóc

Mỹ nhân 9X đẹp say lòng người khi mặc trang phục NTK Đỗ Long. Cô vừa đảm nhận vai diễn trong ‘Gia đình là số 1’ phiên bản Việt Nam.

sam-IMG_3559

Diện trang phục tinh tế của Đỗ Long trong sự kiện diễn ra chiều 4.1, Sam trở thành tâm điểm.

sam-IMG_3561

Vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt thanh tú của người đẹp 9X tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

sam-IMG_3564

Người đẹp tiết lộ, dịp cuối năm cô bận rộn với lịch phim ảnh và sự kiện. Dù vậy vẫn đảm bảo sức khỏe để có thần thái tốt nhất mỗi lần xuất hiện.

sam-IMG_3608

Trong phim mới, Sam sẽ thủ vai nhân vật Kim Chi trong phim. Cô nàng là vợ cũ của Đức Phúc. Trở thành nhạc sỹ nổi tiếng và giàu có là mục tiêu hàng đầu trong cuộc sống của cô.

sam-IMG_3741

Vì muốn thực hiện được ước mơ đó nên cô quyết định ly dị chồng và sang Singapore du học. Sau đó, cô bị trộm hết tiền nên không còn cách nào khác, cô đành phải quay về Việt Nam sống cùng nhà với cô bạn Diệu Hiền, do Diệu Nhi thủ vai.

sam-IMG_3655

Kim Chi là mẫu người phụ nữ hiện đại và có tham vọng. Do lấy chồng khi chưa có sự nghiệp nên luôn ray rứt trong lòng. Kim Chi là một cô nàng có cá tính mạnh, lòng tự trọng rất cao, tính khí thất thường, luôn quyết định mọi việc một cách hấp tấp vội vàng.

sam-IMG_3705

Kim Chi là người sống tính cảm, yêu ghét rõ ràng và chấp nhận từ bỏ gia đình để theo đuổi đam mê còn dang dở nên cuộc sống của Kim Chi rất nhiều áp lực từ chuyện tiền bạc, nợ nần, công ăn việc làm đến chuyện tình cảm tay ba giữa người chồng cũ và cô bạn.

sam-IMG_3785

Tuy rất đam mê học nhạc nhưng cô lại chẳng có năng khiếu trong ngành này. Vai diễn này hứa hẹn là bước đột phá mới của Sam trong sự nghiệp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top