Phim

Sau vẻ ‘tưng tửng’ trên phim, Puka ra sao?

Cùng dàn diễn viên “Chạy đi rồi tính” có mặt trong buổi giao lưu đoàn phim và khán giả tại TP HCM, sự xuất hiện của Puka khiến fan một phen náo loạn. Người hâm mộ không chỉ yêu thích vai diễn có phần “thông minh đặc biệt” của nữ diễn viên trong phim mà còn yêu mến cô trong hành trình chinh phục “Cười xuyên Việt”. Phía sau hình ảnh khác người trên phim là cô gái hiền thục.

Puka (2)

Tối 19/1, dàn diễn viên của bộ phim “Chạy đi rồi tính” gồm: Việt Hương, Puka, Diễm My, Hứa Vĩ Văn,Trọng Khang, Duy Khánh, Diệu Nhi… bất ngờ có mặt ở rạp chiếu phim để tiếp tục có những buổi giao lưu với khán giả.

Puka (10)

Trong không khí những ngày cận Tết, ngập sắc xuân, các nghệ sĩ chọn trang phục áo dài truyền thống, cách tân sang trọng, nổi bật để chào đón sự yêu mến từ phía người hâm mộ.

Puka (11)

Bận rộn chuẩn bị cho phần thi đặc biệt của mình trong đêm thi Chung kết Cười xuyên Việt, Puka vẫn không thể vắng mặt trong buổi giao lưu đặc biệt này.

Puka (13)

Chọn bộ áo dài cách tân đỏ rực, nữ diễn viên xinh đẹp ghi điểm bởi sự thân thiệt, hài hước. Trong “Chạy đi rồi tính”, Puka để lại ấn tượng với khán giả bằng lối diễn xuất tưng tửng khi đảm nhận vai diễn số 9 trong băng cướp Xà Neo.

Puka (14)

Phim ra rạp, dù nhận không ít ý kiến trái chiều nhưng Puka tâm niệm cô không lấy làm buồn mà xem đó là động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.

Puka (17)

Dù buổi giao lưu vỏn vẹn 30 phút, thế nhưng Puka xúc động khi các fan hâm mộ đến đông đảo và gửi lời chúc mừng năm mới đến cô.

Puka (18)

Khi các fan hỏi về kế hoạch cho ngày Tết, Puka cho biết dù bận rộn cho đêm thi cuối cùng Chung kết “Cười xuyên Việt” sẽ diễn ra vào 29 Âm lịch nhưng chắc chắn sau đêm thi, cô sẽ “phi” về thật nhanh với gia đình để đón giao thừa.

Puka (20)

Tại sự kiện, Puka hào hứng khi nhận được tin vui là việc “Chạy đi rồi tính” công bố kéo dài lịch chiếu phim đến Tết âm lịch.

Ảnh: Khắc Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top