Phim

Sau Trường Giang, Nhã Phương cũng không quên dành lời cảm ơn đến mọi người dù đang đi hưởng tuần trăng mật

Không những thế, Nhã Phương còn chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảng khắc trong đám cưới của mình.

Tròn 1 tuần sau hôn lễ hoành tráng được diễn ra, người hâm mộ vẫn chưa quên được những khoảnh khắc vô cùng xúc động trong đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Có thể nói rằng, đám cưới của cặp đôi này chính là đám cưới có nhiều cung bậc cảm xúc nhất của showbiz Việt.

Sau Trường Giang, Nhã Phương cũng không quên dành lời cảm ơn đến mọi người dù đang đi hưởng tuần trăng mậtMới đây, trên fanpage, Trường Giang đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người đã tham dự lễ cưới, cảm ơn ekip đã giúp cặp đôi chuẩn bị các công đoạn cho hôn lễ.

Không hề kém cạnh ông xã, Nhã Phương cũng đã gửi tới người hâm mộ lời cảm ơn. Ngoài ra, cô còn chia sẻ rằng “Đã tròn 1 tuần sau ngày trọng đại của Phương, đến bây giờ Phương vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu thương, quan tâm cũng như lời chúc phúc của cả nhà”.

Ngoài ra, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn chia sẻ tới người hâm mộ đoạn clip những khoảnh khắc tuyệt vời của lễ cưới. Chắc chắn, đây là những hình ảnh đẹp và cả Trường Giang và Nhã Phương đều không thể nào quên được trong cuộc đời mình.

Hiện tại, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đang đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc. Trước đó cặp đôi đã bị người hâm mộ bắt gặp tại sân bay Đà Nẵng khi cùng nhau diện đồ đôi.

Theo Minh Minh/Saostar

To Top