Phim

Sau tin đồn hôn nhân trục trặc, vợ chồng Gia Bảo hạnh phúc như mới yêu

Gia Bảo ân cần chăm vợ cả khi trên sân khấu.

7V8A4440

Ở tập thứ hai có chủ đề ‘Tôi Đến Từ’ của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 vừa phát sóng, diễn viên hài Gia Bảo đã dựng lại vai diễn ấn tượng của mình trong kịch Sui Gia Đại Chiến.

7V8A4448

Điểm đặc biệt là NSƯT Hoài Linh từng thể hiện vai diễn này rất thành công trên sân khấu kịch trước đây. Vì thế Gia Bảo gặp nhiều áp lực khi diễn trước mặt vị giám khảo duy nhất của chương trình.

7V8A4461

Anh phải cố gắng nhiều để không mang tiếng “múa rìu qua mắt thợ”. Đáp lại sự lo lắng của Gia Bảo là những tràng cười sảng khoái của NSƯT Hoài Linh trên ghế nóng khi xem anh diễn.

7V8A4478

 Dù đã thuộc lòng nhân vật nhưng những sáng tạo mới mẻ do Gia Bảo thêm thắt trong lần trình diễn này đã gây thích thú cho Hoài Linh.

7V8A4478

Vai diễn bà Tư Lép mang lại cho Gia Bảo đề cử giải Mai Vàng và Cù Nèo Vàng năm 2011. Từ đó anh được đóng đinh với hình tượng giả gái trên sân khấu lẫn điện ảnh.

7V8A4468

Các nghệ sĩ Bảo Trí, Dương Cường (trưởng nhóm hài X Pro – Quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội), Hồng Phượng (cháu gái NSƯT Vũ Linh)… đã hết lòng hỗ trợ cho phần thi của người bạn thân thiết. Nhờ có sự hỗ trợ của ê kíp ăn ý nên Gia Bảo phát huy hết khả năng sở trường của mình.

7V8A4489

Bà xã Thanh Hiền của Gia Bảo cũng đóng góp nhiều chi tiết giúp anh hoàn thiện tiết mục. Khi cô lên sân khấu phát biểu sau phần trình diễn của chồng, Gia Bảo ân cần nựng vợ khi đang diện bộ quần áo bà ba và mái tóc dài nữ tính. Sự động viên của Thanh Hiền và con gái chính là nguồn lực lớn nhất giúp Gia Bảo thăng hoa hơn trong nghệ thuật cũng như trưởng thành hơn trong cuộc sống.

7V8A4485

Danh hài Hoài Linh dành sự khen ngợi cho Gia Bảo.

7V8A3977

Trước đó, đôi vợ chồng trẻ vô cùng hạnh phúc trong hậu trường. Cách đây vài ngày râm ran tin đồn họ li hôn song cả hai phủ nhận.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top