Phim

Sau ồn ào NSX tiết lộ chuyện mang thai, Nhã Phương ứng xử thế nào với vợ chồng Đức Thịnh?

Bỏ qua ồn ào chuyện đời tư, vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang cùng gia đình Đức Thịnh vui vẻ tụ tập ăn uống.

Mới đây, Nhã Phươngg chia sẻ đoạn livestream của ông xã Trường Giang bên đồng ngiệp trên trang cá nhân. Ngay lập tức, đoạn livestream của chàng “Mười Khó” thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì anh là nghệ sĩ rất hiếm khi livestream trên mạng xã hội.

Chính bản thân Trường Giang cũng thừa nhận điều này khi livestream: “Bất ngờ đúng không? Bởi trong cuộc đời Trường Giang có 1-2 lần livestream thôi. Ngày hôm nay rất đặc biệt, có một sự hẹn hò nhẹ của nghệ sĩ Đức Thịnh và ‘bà trùm’ phim ảnh Thanh Thúy tới quán Mười Khó dùng cơm”.

 Trường Giang – Nhã Phương mặc áo đôi, livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.  

Vừa quay trực tiếp, Trường Giang vừa vui vẻ giới thiệu các thành viên trong bàn tiệc. Khi máy quay dừng lại ở Nhã Phương, Trường Giang nhanh chóng tiết lộ: “Đây, bà nội tui”. Lời giới thiệu đầy hài hước của ông xã nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khiến mọi người bật cười.  

Việc vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy có mặt trong livestream của Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó, ê-kíp làm phim “Trạng Quỳnh” của đạo diễn Đức Thịnh công khai thông tin bầu bí của Nhã Phương với truyền thông.

Sau ồn ào trên, phía Nhã Phương đã yêu cầu NSX phim đưa ra văn bản đính chính, xin lỗi cô. Trong clip livestream, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương và Thanh Thúy – Đức Thịnh trò chuyện rất vui vẻ bên nhau. 

Qua những gì Trường Giang livestream trên trang cá nhân, có thể thấy nghi vấn mâu thuẫn giữa hai bên là hoàn toàn sai sự thật. 

 Tưởng Nhã Phương cạch mặt NSX phim vì tiết lộ tin mang bầu, may quá cả hai vẫn tình thương mến thương

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cũng có mặt.

theo em đẹp

To Top