Phim

Sau bao năm vào làng giải trí, Sam đã chịu chụp ảnh sexy

Là một trong những hotgirl đời đầu, được khán giả yêu mến với hình ảnh dễ thương, trong sáng, Sam (tên thật là Hà My) khiến nhiều người bất ngờ khi mới đây lại tung ra bộ ảnh đầy gợi cảm vòng một trễ nải. Đây có thể xem là bước lột xác đầy táo bạo của nữ diễn viên phim Nắng.

IMG_7433

Người đẹp tiết lộ, bộ ảnh được thực hiện một cách đầy ngẫu hứng. Cô không phải cố “gồng” để tỏ ra gợi cảm, quyến rũ mà tất cả đều toát lên từ chất đàn bà bên trong cô gái trẻ xinh xắn.

IMG_7438

Những hình ảnh này cũng không gợi cảm đến mức phản cảm.

IMG_7439

Chia sẻ quan điểm về sự sexy, Sam cho biết: “Theo tôi, sexy không đồng nghĩa với hư hỏng. Cũng như nhiều người cứ nghĩ hotgirl là hư hỏng, là phải cặp với đại gia. Quan trọng là bản thân mình biết chọn lựa những gì phù hợp nhất”.

IMG_7434

Thời gian qua, Sam nhận được nhiều lời mời đóng phim và có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng vai khác nhau.

IMG_7436

Hiện tại, ngoài việc xuất hiện tại các sự kiện, phần lớn thời gian của Sam đều “bám mặt” trên phim trường. Là một trong những hotgirl đời đầu, bước vào showbiz khá sớm nhưng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Sam ngày càng trưởng thành hơn.

IMG_7445

Cô cũng nhận thức được giá trị của việc lao động nghệ thuật chân chính nên cần mẫn làm việc.

IMG_7447

“Tôi đã không còn là một hotgirl nữa mà chọn phim ảnh là con đường lâu dài của mình. Hiện tại, ngoài những bộ phim truyền hình vừa hoàn thành, tôi đang lựa chọn những vai diễn điện ảnh thích hợp để có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp”, Sam chia sẻ.

IMG_7432

Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình “Nếu còn có ngày mai”, Sam đang theo bộ phim “Cô Thắm về làng” phần 2 sẽ ra mắt vào dịp Tết. Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời tham gia vào dự án sitcom hot nhất xứ Hàn vừa được Việt hóa là “Gia đình là số 1”.

Photo : Nguyễn Dương

Makeup : Nguyễn Dương

Costume: Elpis Clothing

Lighting: Huỳnh Bá
Studio : Phó Lâm Việt Trung

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top