Châu Á

Sau bao năm “ế dài”, Kim Jong Kook cũng sắp có tin vui?

Đoàn quay phim và các thành viên của chương trình thực tế “Dragon Club – Childish Bromance” đã tham dự buổi họp báo vào ngày 10/10.

Tất cả năm thành viên của chương trình gồm Kim Jong Kook, Cha Tae Hyun, Hong Kyung Min và Jong Kyung In đều tham dự. Tại đây, Kim Jong Kook đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc bạn bè của anh đã kết hôn gần hết và ám chỉ về tin mừng của bản thân:

“Tôi thật sự ghen tỵ với những người bạn đã kết hôn của mình. Tôi có cảm giác là mình bị thụt lùi trong vấn đề hôn nhân. Khi tôi gặp họ, tôi thường hỏi về chuyện kết hôn cũng như được họ tư vấn về vấn đề này. Tôi nghĩ là tôi đang có những người thầy rất tốt ở đây rồi. Tôi muốn được kết hôn sớm nhất có thể và tôi sẽ báo tin vui tới mọi người trong thời gian gần thôi”.

Sau bao năm ế dài, Kim Jong Kook cũng sắp có tin vui? - Ảnh 1.

Cha Tae Hyun cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này: “Kim Jong Kook là thành viên duy nhất vẫn còn độc thân. Chuyện kết hôn chỉ là không đến dễ dàng mà thôi. Cậu ấy quá lo lắng chăm sóc cho bố mẹ mình, hơn nữa tiêu chuẩn bạn đời của cậu ấy còn quá cao nữa.”

Theo Trí thức trẻ

To Top