Phim

Sau 1 năm yêu đương, Vũ Ngọc Ánh xuất hiện tình tứ bên Anh Tài

Sau 1 năm công khai chuyện tình cảm, lần đầu tiên bộ đôi làng phim cùng xuất hiện trong một sự kiện giải trí.

SBEO9336

Tại sự kiện diễn ra tối 7/6, Vũ Ngọc Ánh đi cùng bạn trai diễn viên.

SBEO9359

SBEO9337

Cô nổi bật trong thiết kế gợi cảm của Đức Vincie. Đây cũng là trang phục bạn trai tư vấn cho Vũ Ngọc Ánh trong lần xuất hiện này.

SBEO9353

Trước đây, cặp đôi từng công khai chuyện tình cảm với báo giới vào mùa Noel 2016. Thời điểm đó, họ có gần 6 tháng bên nhau. Tuy nhiên, Vũ Ngọc Ánh chưa một lần cùng bạn trai đi sự kiện.

SBEO9431

Lý giải về điều này, cô cho biết cả hai quyết định hoạt động độc lập vì không muốn mang tiếng dùng tình cảm PR tên tuổi.

SBEO9450

Hiện tại khi xác định tình cảm lâu dài, họ chính thức công khai xuất hiện.

SBEO9473

SBEO9479

Tại đây họ gặp khá đông đồng nghiệp. Vũ Ngọc Ánh còn tinh nghịch hôn má đàn chị Ngân Quỳnh.

“Thiệt lòng, khi nhìn đồng nghiệp được bạn trai đưa đi sự kiện và chăm sóc mình cũng tủi thân. Nhưng nghĩ hai đứa thỏa thuận phải độc lập để tạo sự nghiệp nên Ánh vui vẻ và hiểu cho Tài. Nay lần đầu được đi cùng nhau, Ánh hồi hộp. Từ việc chọn trang phục đến makeup, làm tóc đều nghĩ sao cho phù hợp với Tài và làm anh tự tin hơn khi đứng cạnh. Cảm giác hai đứa sát cánh nhau khi đến sự kiện, rồi bạn trai kéo ghế, gọi nước và gắp thức ăn cho mình rất hạnh phúc. Ánh nghĩ mình may mắn khi có Tài và Ánh tin tài cũng nghĩ như vậy”, cô chia sẻ.

SBEO9501

SBEO9503

Vũ Ngọc Ánh cùng Anh Tài vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ 1 tháng. Vừa trờ về cô nhận lời mời tham gia vai chính trong một dự án truyền hình khởi quay giữa tháng 6/2017. Riêng Anh Tài tiếp tụcnhững dự án phim ảnh và âm nhạc từ trước.

IMG_9994

Khánh Vân diện thiết kế của Đức Vincie khi tham gia sự kiện này lần. Trang phục đơn giản tôn dáng thon của người đẹp.

IMG_9999

Người đẹp ngồi bàn VIP cùng Vũ Ngọc Ánh.

Mekup: Ric Màu

Photo: Sâu Béo

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top