Phim

Sao Việt lăng xê mốt áo dài tại buổi ra mắt ‘Sài Gòn, anh yêu em’

Tà áo dài vẫn luôn được các sao Việt lựa “lăng xê” trong các sự kiện lớn và trang trọng. Không hẹn mà gặp cả ba nữ diễn viên NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Đoan Trang và ca sĩ Maya đã chọn áo dài cho buổi họp báo ra mắt phim “Sài Gòn, Anh yêu em”.

“Sài Gòn, Anh Yêu Em” là một dự án phim điện ảnh hài – lãng mạn với cốt truyện được xây dựng theo lối đa tuyến nhân vật. Bộ phim khắc họa những câu chuyện tình cảm ở nhiều độ tuổi, tầng lớp xã hội, lấy bối cảnh Sài Gòn làm mối dây liên kết.

Bên cạnh tình yêu nam nữ, phim còn mang lại những cái nhìn khác nhau về tình yêu nghệ thuật, tình yêu cuộc sống, tình người… Lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, “Sài Gòn” trở thành nhân vật chủ đạo, vô hình nhưng xuất hiện trong mọi khoảnh khắc.

IMG_6481

Dự án phim “Sài Gòn, Anh Yêu Em” với các tuyến nhân vật trong phim đại diện cho nhiều thế hệ người Sài Gòn với những góc nhìn, cảm nhận khác nhau về thành phố đầy sức sống này.

IMG_6295

NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Maya và ca sĩ Đoan Trang cùng nhau xuất hiện với vai trò diễn viên trong không gian thân mật và gợi nhớ của buổi họp báo. Cả ba đều chọn áo dài truyền thống nhằm nổi bật vẻ nữ tính trang nhã.

IMG_5980

Có thể nói người phụ nữ được khắc họa trong “Sài Gòn, Anh Yêu Em” chính là sự hiện thân của thành phố này: Hiện đại trẻ trung, pha chút kiêu sa nhưng nồng nhiệt và thân thiện

IMG_6310

NSND Ngọc Giàu là đại diện cho thế hệ những người từng trải. Cô xuất hiện trong tà áo dài cổ điển thêu hoa có màu sắc trang nhã, gợi nhớ đến người phụ nữ Sài Gòn xưa quý phái mà gần gũi.

IMG_5908

Ca sĩ Đoan Trang thường xuyên thể hiện tình yêu áo dài trong những sự kiện truyền thông, nay mang đến một nét chấm phá cho trang phục với chiếc quần Âu ôm sát, tạo ấn tượng đẹp về một “nữ quái Sài Gòn” năng động và quyến rũ.

IMG_6151

Đại diện cho một thế hệ trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống, Maya vẫn không kém phần duyên dáng trong tà áo dài trắng với những hoạ tiết đầy ấn tượng.

IMG_6437

Cả ba vui vẻ chia sẻ lại những cảm xúc khi được góp mặt trong một bộ phim lấy thành phố mà họ vô cùng yêu mến làm nhân vật trung tâm. Tác phẩm với cốt truyện theo lối đa tuyến sẽ mang lại nhiều đất diễn và chất xúc tác giúp cảm xúc của các nghệ sĩ thăng hoa.

IMG_6266

Cả đoàn làm phim đều rất tâm huyết và háo hức cho bộ phim sắp bấm máy vào tháng 5 này. Có lẽ tình yêu với mảnh đất cởi mở và thân thiện đã đưa mọi người trong dự án phim đến gần nhau hơn, và hứa hẹn mang bộ phim đến gần khán giả khi được trình chiếu.

Sau họp báo ra mắt, đoàn phim tiếp tục có một buổi casting dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 4/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top