Phim

Sao Việt hội ngộ sinh nhật người đẹp Janny Thủy Trần

Vừa qua nhân dịp sinh nhật , người đẹp Janny Thủy Trần đã rất vui khi có đông đảo bạn bè văn nghệ sĩ đến chúc mừng chia vui.

IMG_4257

Trong tiệc sinh nhật, Janny Thủy Trần thay hai chiếc váy cùng sắc xanh dịu mát.

IMG_4270

Cô được khen nhan sắc mặn mà và có thần thái ngôi sao.

IMG_4299

Trong tiệc mừng sinh nhật thêm tuổi mới, Janny Thủy Trần ngất ngây niềm vui với sự tham gia đông đủ của bạn bè như: ca sĩ Lâm Vũ, Hoàng Châu, Lâm Hùng, đạo diễn Đồng Giao, ca sĩ Bằng Cường, diễn viên Kim Yến, Thiên Bảo….

IMG_4395

Mỗi người đều hát hết mình tặng cho người bạn xinh đẹp Janny Thủy Trần những giai điệu sôi động rộn ràng nhất. Bằng Cường mang hoa đến tặng người đẹp.

IMG_4455

Ca sĩ Lâm Vũ

IMG_4282

Trong niềm hạnh phúc vui tươi, Janny Thủy Trần chia sẻ rằng: “Hạnh phúc không thể diễn tả được hết bằng lời. Ngày sinh nhật Janny Thủy Trần thật sự vô cùng vui và hạnh phúc bên những người vô cùng thân yêu. Năm nay Janny định rằng sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật cho mình vì Janny sắp sửa đi nước ngoài công tác nên công việc cũng khá bận rộn”.

IMG_4296

Janny cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có đựơc những người yêu thương bên cạnh, ủng hộ, chia sẽ, hỗ trợ, và yêu thương Janny rất nhiều. Yêu lắm lắm cuộc đời này, yêu lắm lắm tất cả anh chị em của Janny.”

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top