Phim

Ảnh hot nhất: Sao Việt hào hứng lên đường sang Myanmar

Diễn viên Như Phúc, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Băng Di, Thanh Thức đang trên đường sang “Vùng đất của những ngôi chùa” để tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Việt Nam trên sóng truyền hình quốc gia Myanmar.

Sáng nay (13/5), một số nghệ sĩ Việt Nam như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Băng Di, Thanh Thức, Như Phúc đã có mặt trên chuyến bay sang Myanmar để kịp tham dự buổi họp báo ra mắt những bộ phim Việt Nam do Lasta sản xuất được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia Myanmar. Đây là một trong những bước tiến rất mạnh mẽ, đặt nền móng cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Các diễn viên của Việt Nam tham dự buổi họp báo lần này nằm trong e-kip 3 bộ phim “Nghiêng nghiêng dòng nước”, “Trả giá” và “Sương khói đồng hoang”. Đây là 3 bộ phim do Lasta sản xuất, từng được phát sóng độc quyền trên kênh VTC9 – Let’s Việt.

4

Có mặt từ rất sớm tại sân bay, các nghệ sĩ Việt Nam cũng tỏ ra háo hức cho chuyến đi sang Myanmar lần này. Lương Thế Thành và Thúy Diễm, vừa kết hôn cũng kịp sắp xếp thời gian để tham gia cùng mọi người. Thúy Diễm, Thanh Thức tham gia diễn xuất trong phim “Nghiêng nghiêng dòng nước”. Băng Di và Như Phúc có mặt trong phim “Trả giá” đang rất mong chờ được khám phá đất nước cổ kính và xinh đẹp trong những ngày tới.

1

2

3

5

13177796_1314250445257746_1867548251612029515_n

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top