Châu Á

Sao nữ TQ hốt hoảng vì bị ‘quấy rối’ trên khán đài World Cup

Nữ diễn viên, người mẫu Từ Đông Đông cùng bạn cô hốt hoảng khi một người đàn ông cởi trần vồ vập ngay trên khán đài.

Sina đưa tin hôm 26/6, Từ Đông Đông đã có mặt trên sân vận động Saint Petersburg, Nga theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch. Sự cố nhỏ đã xảy ra với cô khi người đẹp 28 tuổi bất ngờ bị một người đàn ông là fan tuyển Đan Mạch xông tới đòi ôm hôn.

Hình ảnh hốt hoảng của Từ Đông Đông cùng bạn bè khi một người đàn ông ở trần lao đến vồ vập.

“Khoảnh khắc người đàn ông này lao về phía Từ Đông Đông khiến những người bạn đi cùng cô ấy cũng ngạc nhiên. Họ có vẻ không hiểu điều gì đang xảy ra”, nguồn tin từ Sina cho biết. Nữ diễn viên cố giữ bình tĩnh và còn vui vẻ chụp hình với “người bạn lạ mặt”.

Hình ảnh của cô trên khán đài trước khi xảy ra sự cố.

Vài nguồn tin cho rằng có thể người đàn ông này hâm mộ ngoại hình của Từ Đông Đông nên mới có hành động quá khích. Trên mạng xã hội Weibo, nhiều cư dân mạng thể hiện thái độ khó chịu: “Người nước ngoài này thật kiếm nhã. Từ Đông Đông rất lúng túng”, “Tôi nghĩ cô ấy đã có kỷ niệm tệ hại khi đến Nga”.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất. Năm 2007, Từ Đông Đông tham gia phim đầu tay Nước mắt vấy đỏ thành. Những bộ phim được chú ý khác của cô còn có Huyết sắc trầm hương, Trùm Hương Cảng (đóng với Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa), Đại tẩu, Vua sòng bạc 3 (cùng Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh), Vua mạo hiểm…

Tại Trung Quốc, Từ Đông Đông còn là người mẫu trẻ được yêu thích nhờ vóc dáng gợi cảm.

Từ Đông Đông vui vẻ bên người đàn ông ngoại quốc sau sự cố.

Theo đánh giá của Tân Hoa Xã, Từ Đông Đông với vẻ đẹp gợi cảm, hiện đại không phù hợp hình tượng thục nữ trên màn ảnh. Cô mang lại sức sống cho những vai diễn phản diện hoặc phụ nữ cá tính, tâm lý phức tạp.

“Trong Trùm Hương Cảng, cô ấy trở thành nữ thần giới giang hồ đặc sắc”, QQ tán đồng.

Nữ diễn viên chụp hình cùng Chân Tử Đan, bạn diễn trong Trùm Hương Cảng.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.Vn

Loading...
To Top