Phim

Sam tung ảnh quyến rũ ‘chết người’ sau nghi án yêu Trường Giang

Gần đây thông tin Sam hẹn hò Trường Giang gây xôn xao.

RIN_4618SAM

Trailer bộ phim “Siêu sao siêu ngố” vừa được tung, dù xuất hiện rất ít nhưng Sam cũng đã khiến không chỉ Trường Giang mà khán giả cũng phải tay chân “bủn rủn” bởi vẻ gợi cảm của mình.

RIN_4706SAM

Tết 2018, Sam sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm một vai nữ chính trên màn ảnh rộng cùng với danh hài Trường Giang. Cô đang rất hồi hộp đến ngày bộ phim công chiếu.

RIN_4746SAM

Sam đã hoạt động làm giải trí được gần 10 năm và chăm chỉ đóng 20 bộ phim không phân biệt vai lớn, nhỏ. Đối với cô, diễn xuất là một niềm đam mê rất lớn và Sam quyết tâm theo đuổi đến cùng.

RIN_4800SAM

Đến với phim ảnh, Sam chịu không ít định kiến về việc người đẹp đóng phim, chính vì vậy, cô phải nỗ lực rất nhiều.

RIN_4811SAM

Sam chăm chỉ ở phim trường, dãi nắng dầm mưa, thậm chí hy sinh cả làn da trắng nõn nà vốn là thương hiệu riêng của cô để hoàn thiện bản thân mỗi ngày trong nghề diễn viên.

RIN_4921SAM

2 năm gần đây, Sam bỏ hẳn các sự kiện giải trí chỉ “cắm mặt” ở phim trường, tuy nhiên, vẫn có không ít người mặc định gọi cô làm hot girl. Sam đã rất buồn về việc này, cô gái 27 tuổi hi vọng khán giả và truyền thông sẽ nhìn nhận những nỗ lực của mình và công nhận cô là một diễn viên thực lực.

RIN_4961SAM

Trong năm 2018, Sam sẽ có nhiều dự án mới được ra mắt. Ngoài bộ phim điện ảnh đóng cùng Trường Giang, Sam sẽ tiếp tục phủ sóng màn ảnh nhỏ với sitcom “Bố là tất cả”. Bên cạnh đó, Sam còn ấp ủ một dự án đặc biệt và sẽ sớm công bố với công chúng.

RIN_5041SAM
Thông tin ekip: Stylist: Phạm Bảo Luận; Photo: Rin Trần; Makeup: Huy Bùi (Team Hiwon); Hair: Binh Vien; Costume: Nguyễn Minh Công.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top