Phim

“Sài Gòn, Anh Yêu Kem” của Hồng Thanh có gì?

Sản phẩm hài đầu tay đậm chất riêng của quán quân “Cười xuyên Việt” Hồng Thanh đã chính thức ra mắt với sự hỗ trợ cực kỳ lớn của đàn chị Việt Hương trong vai trò đồng sản xuất.

Chiều ngày 12/6/2018, nam diễn viên Hồng Thanh chính thức tổ chức buổi ra mắt dự án sản phẩm hài đầu tay “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” với báo giới, truyền thông. Đây là một sản phẩm được đầu tư bằng cả tâm huyết và rất nhiều nỗ lực nghiêm túc của chính bản thân Hồng Thanh để khẳng định bản thân kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2017.

Sài Gòn Anh Yêu Kem Tập 1 – Việt Hương, Trấn Thành, Hồng Thanh, Trang Hí

Bên cạnh Hồng Thanh, đàn chị Việt Hương đồng sản xuất, để mang đến được cho khán giả một sản phẩm chỉn chu, trọn vẹn, hài hước nhưng cũng chất chứa trong đó nhiều thông điệp cảm động và nhân văn.

VD_03090

Hồng Thanh bên nghệ sĩ Việt Hương

VD_03384

Ekip Sài Gòn anh yêu kem 

“Sài Gòn, Anh Yêu Kem” là câu chuyện kể về một anh chàng bán kem có tên là “Hạt Dẻ”. Anh Hạt Dẻ chính là một nhân vật từng gắn bó với tên tuổi của Hồng Thanh trong quãng thời gian tham gia “Cười Xuyên Việt”. Vai diễn này của anh từng được khán giả rất mến mộ và yêu thích nên anh đã quyết định “nối dài” tình cảm này bằng cách đưa nhân vật ấy vào trong “Sài Gòn, Anh Yêu Kem”.

Đây sẽ không chỉ là một tác phẩm mang lại tiếng cười đơn thuần mà còn là một câu chuyện cực kỳ đẹp đẽ và thú vị về ước mơ của tuổi trẻ, về tình yêu của một cặp đôi thuộc hai thế giới cách xa nhau, về những tình cảm gia đình và những mưu mô, toan tính, khó khăn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng phải đối mặt trong cuộc sống.

VD_02659

Nghệ sĩ Kim Xuân

Những sắc màu hỉ, nộ, ái, ố đã cùng nhau hòa quyện để tạo nên một kịch bản đầy chất riêng của “Sài Gòn, Anh Yêu Kem”, và đó chính là lý do mà khi được mời tham gia bộ phim này cùng Hồng Thanh, nghệ sĩ Việt Hương đã quyết định đầu tư luôn cả vào sản xuất. Bởi chị tin rằng đây là một tác phẩm có rất nhiều tiềm năng để chinh phục và chạm được đến trái tim của rất nhiều khán giả.

Trong tập đầu tiên của “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” được ra mắt trong buổi họp báo và chính thức phát hành trên kênh YouTube cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương vào lúc 20h tối ngày 12/6/2018, khán giả sẽ bắt đầu được làm quen với rất nhiều nhân vật đặc biệt và thú vị của phim. Đó chính là anh chàng Hạt Dẻ chân chất, lạc quan của Hồng Thanh, cô bé Dâu Tây hài hước, “tưng tửng” do Trang Hý thủ vai, bà chủ tập đoàn kem Hương Thị đầy quyền lực, nghiêm khắc do Việt Hương thủ diễn, và cô con gái tiểu thư danh giá tên Dịu (biệt danh Bé Kem) do cô nàng diễn viên trẻ Minh Tuyền hóa thân. Riêng chỉ có nhân vật của Trấn Thành, “sư phụ” của Hồng Thanh, vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều khán giả và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong tập sau.

VD_02988 DSC02576

Hồ Bích Trâm – Huỳnh Lập chung vui với Hồng Thanh

Sài Gòn, Anh yêu Kem sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ Việt Hương bắt đầu từ ngày 12/6 kéo dài với 3 tập hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị dành tặng khán giả.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top