Phim

Rừng sao đổ bộ thảm đỏ ra mắt phim

Tối 25/5, bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đã có buổi ra mắt giới truyền thông và khán giả TP HCM. Ngoài dàn diễn viên như Ốc Thanh Vân, La Thành, Khả Ngân, Quang Đăng… sự kiện còn thu hút sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ Việt như diễn viên Mai Thu Huyền, Trương Minh Cường, Helen Thanh Đào, Vũ Ngọc Ánh, Mai Mai, Anh Tài, My Trần, Hồ Bích Trâm….

CTAD-7498

Ốc Thanh Vân được chồng con đến ủng hộ hết mình trong ngày ra mắt phim.

Bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật thứ 7 của diễn viên Ốc Thanh Vân sau khi sinh cậu con trai thứ 3. Khi nữ diễn viên bấm máy cảnh quay đầu tiên của mình, bé Ca Cao mới chỉ được 10 tháng. Ngày phim đóng máy cũng là dịp thôi nôi của bé Ca Cao.

Với Cao Thủ Ẩn Danh, nữ diễn viên không chỉ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất mà còn gây bất ngờ cho khán giả và bạn bè đồng nghiệp với những pha hành động võ thuật. Trong buổi ra mắt phim Cao Thủ Ẩn Danh, Ốc Thanh Vân được ông xã và 2 con lớn tháp tùng. Bé út Ca Cao còn quá nhỏ nên được người giúp việc chăm sóc.

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh sẽ tiếp tục ra mắt tại thủ đô Hà Nội vào ngày 26.5 trước khi được công chiếu toàn quốc từ ngày 27.5.2016

CTAD-7735

Lần thứ hai bén duyên với điện ảnh, Quang Đăng đã thoát được khỏi biệt danh Đăng Đơ khi đã có nhiều tiến bộ về diễn xuất. Tuy nhiên, vai chàng ca sĩ Lâm Gia Lạc của Quang Đăng trong phim mới chưa thực sự bùng nổ.

CTAD-7616

Hotgirl Khả Ngân vào vai cô bé Bảo Yên giỏi võ nghệ. Lần đầu đóng phim điện ảnh, Khả Ngân đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình.

CTAD-7635

Điểm sáng và nổi bật của Cao Thủ Ẩn Danh được dành cho diễn viên La Thành. Mỗi khi vai chàng trai “biến thái” Tommy Xinh của La Thành xuất hiện lại khiến cả rạp phim bật cười.

CTAD-7572

Hoa hậu Thu Hoài

CTAD-7523

Mai Thu Huyền đến ủng hộ dự án mới của đồng nghiệp.

 

_MG_1375

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ cô nhận được mời lời tham gia sự kiện từ đạo diễn tài năng Lê Khắc Hoài Nam. Người đẹp mến mộ đàn anh vì tâm huyết với ngề và luôn dành cho đàn em những cơ hội tỏa sáng.

CTAD-7483

Mi Trần – Đỗ Phương Thảo

 

IMG_8223

Hồ Bích Trâm – Anh Tài

CTAD-7633

Quốc Cường – Helen Thanh Đào

CTAD-7629

Quốc Cường – Trâm Anh

CTAD-7576

Vũ Mạnh Cường – Phương Thảo – Lê Việt

CTAD-7450

Pha Lê

CTAD-7511

Hồ Đức Lợi

CTAD-7758

Ngọc Khanh

CTAD-7760

Lê Thái Sơn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top