Phim

Rừng sao đổ bộ thảm đỏ ra mắt phim kinh dị

Băng Di, Nhung Kate, Diễm My, Việt My…. hội ngộ trong cùng sự kiện.

Tối 13/9, đã diễn ra buổi lễ ra mắt phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái, đây là phim đầu tay của Đạo Diễn Derek Nguyễn. Toàn bộ sự kiện tổ chức một cách ấn tượng với thiết kế “ngôi biệt thự cổ bị ám”, không gian được tái hiện vô cùng ghê rợn và ma mị.

Khi bước vào không gian sự kiện, hầu hết các khách mời đều bị một phen hú vía với tạo hình hồn ma phu nhân Camille do người thật hóa trang. Bước qua bức tường cũ kỹ, ám mùi ẩm mốc và dấu tích của những lời đồn thổi về những hồn ma, khán giả sẽ đến với không xa xa hoa của ngôi biệt thự. Trong không gian sang trọng của ngôi nhà là một buổi tiệc thảm đỏ của những người nổi tiếng, những nhà làm phim và toàn bộ khách mời của sự kiện.

Tham gia vào sự kiện có vợ chồng Đạo Diễn Dustin Nguyễn, Đạo Diễn Hàm Trần, Đạo Diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Diễm My 9x, Kim Lý, B Trần…đặc biệt là diễn viên Jonny Trí Nguyễn hộ tống bạn gái Nhung Kate, nữ diễn viên chính của bộ phim, lộng lẫy trong bộ váy màu đỏ rực.

Kim Xuân (4)

Nghệ sĩ Kim Xuân đến sự kinệ từ khá sớm. Nữ nghệ sĩ tài năng đảm nhận vai diễn trong ‘Cô hầu gái’, hứa hẹn mang đến cung bậc cảm xúc lạ cho khán giả khi xem.

Jonny Trí Nguyễn (1)

Trí Nguyễn bảnh bao cùng vest cách điệu. Anh từ chối chụp ảnh cùng bạn gái Nhung Kate.

Nhung Kate (3)

IMG_0519

Nhung Kate, nữ chính ‘Cô hầu gái’ xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ. Cô trở thành tâm điểm sự kiện dù không đi cùng bạn trai tin đồn Trí Nguyễn.

Băng Di (2)

Băng Di tạo điểm nhấn thú vị cho buổi ra mắt với trang phục màu trắng kín đáo. Cô vừa hoàn thành vai diễn trong dự án điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do vợ chồng Văn Anh, Tú Vi sản xuất.

Băng Di (1)

Băng Di tiết lộ mình là fans ruột của phim kinh dị, cô mong muốn mình có cơ hội thử sức trong một dự án kinh dị của Việt Nam. (Makeup: Tony Ong).

IMG_0253

Ngọc Khanh điển trai với sơmi họa tiết.

IMG_0134

BB Phạm, Dustin Nguyễn

Diễm My 9x (2)

Diễm My

Cường 7 (2)

Cường Seven

B Trần (1)

B Trần

IMG_0262

Việt My

Thiên Nguyễn (1)

Thiên Nguyễn

14344794_10205270217633777_1725146372176045534_n

Buổi ra mắt ‘Cô hầu gái’ còn thu hút khá đông nghệ sĩ trẻ làng giải trí. Nguyễn Bằng Việt, giọng ca tạo dấu ấn trong dự án từ thiện mới đây của Ngô Thanh Vân cũng có mặt.

k

Tứ trái qua: Khôi Min, Trần Ngọc Cát Phương, Luân Nguyễn đi cùng bạn bè. Mona Trần, Trương Ngọc Ánh tự tin thả dáng bên Nguyễn Bằng Việt.

Ảnh: BTC

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top