Châu Á

Rúng động vụ “Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần” tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp

Lam Khiết Anh tố cáo ngôi sao gạo cội Tăng Chí Vỹ và tài tử quá cố Đặng Quang Vinh là hai kẻ từng xâm hại cô.

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn nữ diễn viên Lam Khiết Anh bất ngờ được đăng tải trên Weibo, và nhanh chóng khiến cư dân mạng “rúng động”.

Theo tiết lộ, clip phỏng vấn này được thực hiện vào năm 2013 khi Lam Khiết Anh ở trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo về tinh thần.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 1.

Lam Khiết Anh tiết lộ danh tính hai nhân vật nổi tiếng đã cường hiếp cô trong quá khứ.

Trong đó, nữ diễn viên đã thẳng thắn công khai chỉ mặt hai nhân vật nổi tiếng từng cưỡng bức cô, đó là tài tử quá cố Đặng Quang Vinh và ngôi sao gạo cội kiêm nhà sản xuất Hong Kong Tăng Chí Vỹ.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 2.

Tài tử Đặng Quang Vinh hiện đã qua đời.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 3.

Tăng Chí Vỹ.

Theo Lam Khiết Anh, sự việc cô bị ngôi sao quá cố Đặng Quang Vinh cưỡng hiếp xảy ra vào khoảng 20-30 năm trước, còn chuyện Tăng Chí Vỹ giở trò “đồi bại” với cô xảy ra ở Singapore khi họ cùng đi quay phim.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 4.

Lam Khiết Anh khẳng định cô không nói dối.

Trước khi vụ việc xảy ra, Lam Khiết Anh và Tăng Chí Vỹ có uống rượu. “Uống xong tôi trở về phòng, khóa cửa trong rồi nhưng không biết sao ông ấy có khóa. Đó không phải khách sạn mà là một căn hộ hai tầng”, nữ diễn viên cho hay.

Lam Khiết Anh khẳng định Tăng Chí Vỹ không phải hoàn toàn do uống rượu say mà làm vậy, mà ông như bị “ma nhập” bởi: “Uống nhiều thì sẽ rất mệt và chỉ muốn ngủ chứ sao còn biết lấy khóa, gõ cửa phòng người khác rồi làm chuyện đó được?”.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cho rằng Tăng Chí Vỹ vì uống rượu say và bị “ma nhập” nên mới có hành vi “đồi bại” với cô.

Sau khi sự việc xảy ra, Lam Khiết Anh đi khám bác sĩ vì sợ bị cưỡng hiếp rồi sẽ có con, sau đó cô được cho uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Nói về lý do tại sao bị Tăng Chí Vỹ hãm hiếp mà không báo cảnh sát, Lam Khiết Anh chia sẻ: “Nếu báo thì ông ấy sẽ gặp phiền phức to, thôi thì tôi coi như ông ấy không tự chủ được bản thân, cũng là trường hợp bất đắc dĩ”.

Chuyện đã xảy ra nhiều năm nay, nhưng theo Lam Khiết Anh cho hay từ đó đến giờ Tăng Chí Vỹ vẫn chưa một lần xin lỗi cô.

Hiện tại, những thông tin được Lam Khiết Anh chia sẻ trong clip đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đòng mạng. Trước sự việc trên, nam diễn viên Tăng Chí Vỹ hiện vẫn chưa lên tiếng.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 6.

Lam Khiết Anh trong “Đại thoại Tây du”

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của cô.

Tên tuổi Lam Khiết Anh từng được biết đến với danh hiệu “Hoa đán TVB” hay Ngọc nữ Hong Kong những năm thập niên 1990. Ngoài ra nữ diễn viên 54 tuổi còn nổi tiếng nhờ vai Nhện tinh “Xuân Thập Tam Nương” trong bom tấn hài nhảm Đại thoại Tây Du của Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên sự nghiệp của cô tàn lụi chóng vánh do bệnh tật. Một số nguồn tin cho hay Lam Khiết Anh lâm tuột dốc không phanh là bởi cái chết của 2 người bạn trai đã khiến cô suy sụp. Sau đó, cô có thêm 2 mối tình, nhưng khi đã sẵn sàng bước vào lễ đường thì lại bị bỏ rơi.

Ngoài ra, chuyện cha mẹ lần lượt qua đời và việc hai lần bị cưỡng hiếp càng khiến Lam Khiết Anh gặp khủng hoảng trầm trọng. Cô bị trầm cảm, thần kinh bất ổn, thậm chí từng nhiều lần có ý định tự tử. Sau đó, Lam Khiết Anh sống những ngày nửa tỉnh nửa điên, lang thang đầu đường xó chợ.

Rúng động vụ Ngọc nữ Hong Kong bị tâm thần tố đích danh 2 đại ca làng giải trí cưỡng hiếp  - Ảnh 8.

Nhiều người không khỏi xót xa khi thấy cảnh điên dại của mỹ nhân nổi tiếng một thời.

Ở tuổi ngoài 50, Lam Khiết Anh sống bằng tiền trợ cấp, tiền ủng hộ của người hâm mộ. Ngoài ra một vài người bạn cũng thường xuyên cho cô vay tiền để trang trải cuộc sống.

Theo Trí thức trẻ

To Top