Phim

Rời bỏ hào quang sau ‘Vị đắng tình yêu’, Thủy Tiên vẫn làm bao người mê

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà có sức hút lạ lùng trong mỗi khi tái xuất.

Ben trong Thuy Tien mac cay do trang cua Versace

Doanh nhân Thủy Tiên thanh lịch trong bộ trắng Versace và khoác phía ngoài chiếc áo Weill, một thương hiệu thanh lịch của Pháp.

HNN_7596

Nữ diễn viên “Vị đắng tình yêu” đi cùng với những người bạn Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Vũ Thúy Nga, doanh nhân Dương Quốc Nam đến dự.

Ca Weill va Versace la hai thuong hieu ma nu doanh nhan Thuy Tien rat yeu thich

Với tiết trời se lạnh của Thủ đô Hà Nội, Tuần lê Thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra như mang một luồng gió mới với nhiều xu hướng của thời trang thế giới.

Doanh nhan Thuy Tien mac ao khoac cua Weill _ Mot thuong hieu cua Phap

Từ bỏ ánh hào quang của cô sinh viên nhạc viện Đặng Phương Anh đình đám trong “Vị đắng tình yêu” những năm 90, diễn viên Thủy Tiên lui vào hậu trường của màn ảnh và trở thành người phụ nữ quyền lực nhất trong làng thời trang Việt.

Thuy Tien ket hop phu kien cua Versace khien bo trang phuc cang quyen luc

Cùng với chồng, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, Thủy Tiên đã lần lượt đưa hầu hết những thương hiệu thời trang đẳng cấp trên thế giới về Việt Nam tạo ra một sân chơi, một thị trường phong phú cho những fashionista Việt.

doanh nhan Thuy Tien den du cung doanh nhan Duong Quoc Nam va Hoa hau Doanh Nhan Thuy Nga

Hai năm liên tiếp chị cùng chồng được tạp chí Business of Fashion bình chọn top 500 người có ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới cùng rất nhiều tên tuổi đình đám thế giới.

HNN_7887 as Smart Object-1

Đi dự nhiều Tuần lễ Thời trang Quốc tế, đưa nhiều thương hiệu đẳng cấp về Việt Nam, đặc biệt, nữ doanh nhân còn rất trăn trở với ngành công nghiệp thời trang Việt và muốn tạo nhiều cơ hội cho NTK trong nước phát triển và ra thế giới.

Doanh nhan Thuy Tien cung con rieng cua chong la doanh nhan Phillip Nguyen

Doanh nhân Thủy Tiên cùng Phillip Nguyễn.

Ảnh: Như Hoàn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top