Phim

Rộ tin Lưu Diệc Phi từng phá thai năm 15 tuổi

(TTT) – Theo một vài nguồn tin trên báo Trung Quốc, khi 15 tuổi, Lưu Diệc Phi đã có thai với cha nuôi và chi 10 vạn NDT để bịt miệng bác sĩ.

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần ngọc nữ, thế nhưng mới đây đã có nguồn tin tố cáo rằng cô phá thai năm 15 tuổi. Từ khi còn rất trẻ, với vai diễn trong “Kim Phấn Thế Gia” (2003), nữ diễn viên sinh năm 1987 bắt đầu được biết đến, sau đó cô liên tục nhận được những dự án phim truyền hình lớn như “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp”, “Thần Điêu Hiệp Lữ”. Ngoài ra cô còn là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng và các bộ phim điện ảnh. Việc một nữ diễn viên trẻ như Lưu Diệc Phi nhanh chóng nổi tiếng không chỉ khiến đa số các cô gái trẻ ngưỡng mộ mà còn ghen tỵ, chính vì vậy tin đồn và thị phi xung quanh Lưu Diệc Phi cũng rất nhiều.

1

Theo một nguồn tin của một netizen tên là “Nữ Quang Côn”, tự xưng là phóng viên của một công ty paparazzi cho biết, cuối năm 2002 Lưu Diệc Phi đã bí mật đến một phòng khám tư để phá thai, lúc đó bác sĩ không biết cô là ai. Phải đến sau khi xem phim “Thiên Long Bát Bộ” vị bác sĩ này mới nhận ra đó là Lưu Diệc Phi. Sau đó một thời gian, Lưu Diệc Phi cũng cho người đến đưa cho vị bác sĩ kia 10 vạn NDT (khoảng 330 triệu VND) để “bịt miệng”.

2

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng với hình ảnh thuần khiết

3

Lưu Diệc Phi và cha nuôi Trần Kim Phi

Nữ phóng viên kia cũng khẳng định đã gặp mặt vị bác sĩ kia, nhưng ông không muốn tiết lộ danh tính, ông còn cho biết thêm, lúc đó Lưu Diệc Phi mới có bầu được 2 tháng nên xử lý khá dễ dàng. Cô đã khóc liên tục khi thực hiện phẫu thuật vì quá sợ hãi và đau lòng. Theo phỏng đoán của nữ phóng viên, cô cho rằng khi mới từ Mỹ trở về Đại Lục, Lưu Diệc Phi có một sự nghiệp không quá đặc biệt, thế nên để đi đường tắt cô đã phải nhận sự hỗ trợ từ cha nuôi, vì thế cái thai đó rất có thể thuộc về cha nuôi của cô.

4

Hiện tại nữ diễn viên đang hạnh phúc bên cạnh nam tài tử Song Seung Hun

5

Hai người vừa ra mắt bộ phim mới

Khi phóng viên liên lạc với quản lý của Lưu Diệc Phi, quản lý của cô lập tức khẳng định tất cả chỉ là giả dối. Anh cho rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là do cư dân mạng thêu dệt. Cũng có một số người lập luận có lẽ đây chỉ là chiêu trò scandal tạo ra để thu hút cho bộ phim mới của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun.

Ngoài ra có một thông tin ngoài lề được trang Sina đăng tải hôm qua, Lưu Diệc Phi thân thiết với một người đàn ông lạ mặt trong sự kiện gần đây. Nữ diễn viên liên tục nhìn người đàn ông này bằng ánh mắt trìu mến và cười đùa với anh ta suốt buổi lễ. Người đàn ông này còn tỏ ra vô cùng quan tâm tới Lưu Diệc Phi khi khoác áo cho cô.

Những hình ảnh này dấy lên nghi vấn về chuyện tình cảm giữa cô và nam tài tử Song Seung Hun trước rất nhiều tin đồn liệu mối quan hệ của hai nghệ sỹ có phải là thật hay chỉ là chiêu trò để lăng-xê cho bộ phim hợp tác chung. Hiện nay, hai người cũng phải đối mặt với giai đoạn “yêu xa” đầy thử thách, khi mỗi người đều có lịch trình riêng tại quê nhà.

6

Ngồi cạnh một người đàn ông lạ mặt tại hàng ghế khách mời, Lưu Diệc Phi liên tục cười đùa và dành ánh mắt trìu mến cùng anh

7

Nguồn: Southcn, chinabyte
Theo Holic / TTVN.VN

To Top