Phim

Rò rỉ ảnh Nhã Phương và Trường Giang mặc áo đôi, tựa vai nhau tình cảm

Hình ảnh rất hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, một số hình ảnh “tình bể bình” của Trường Giang và Nhã Phương bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong hình, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân diện áo đôi và tình cảm tựa vào vai bạn trai khiến người hâm mộ rất ngưỡng hộ. Không chỉ vậy cặp đôi còn liên tục dành cho nhau những hành động cực ngọt ngào.

Được biết, hình ảnh này được chụp trong chuyến lưu diễn của Trường Giang tại Mỹ. Dù Nhã Phương không tham gia biểu diễn nhưng vẫn thu xếp thời gian để đi cùng và ủng hộ bạn trai. Trước đó, cặp đôi còn lộ ảnh tình cảm khi đi ăn ở Mỹ có cả chồng ca sĩ Hồng Ngọc.

Ro ri anh Nha Phuong va Truong Giang mac ao doi, tua vai nhau tinh cam hinh anh 1

Nhã Phương tình cảm tựa đầu vào vai Trường Giang.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thậm chí, sau màn cầu hôn “gây bão” trên sóng truyền hình quốc gia, còn xuất hiện tin đồn cặp đôi “đường ai nấy đi”. Ngoài ra, còn có tin đồn, Nhã Phương trả nhẫn Trường Giang và đang nảy sinh tình cảm với Nhan Phúc Vinh sau một thời gian đóng phim chung.

Giữa tâm bão scandal, hai nhân chính đều giữ im lặng, không bình luận hay chia sẻ về tin đồn chia tay. Cũng vào thời điểm này, cặp đôi chưa một lần công khai xuất hiện bên nhau, Nhã Phương cũng không đeo nhẫn cầu hôn, còn Trường Giang lại thường xuyên nhập viện truyền nước biển. Tuy nhiên, loạt ảnh tình tứ của cặp đôi liên tục xuất hiện khiến tin đồn nhanh chóng được dập tắt.

Ro ri anh Nha Phuong va Truong Giang mac ao doi, tua vai nhau tinh cam hinh anh 2

Nhã Phương tình cảm chụp ảnh bên Trường Giang trong quán ăn.

Ro ri anh Nha Phuong va Truong Giang mac ao doi, tua vai nhau tinh cam hinh anh 3

Ro ri anh Nha Phuong va Truong Giang mac ao doi, tua vai nhau tinh cam hinh anh 4

 Một số hình ảnh của Trường Giang tại Mỹ.

Theo Trung Ngạn/VTC News

To Top