Châu Á

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu

Rayer Cruz đã khiến không ít khán giả “ghét lây” vì khả năng diễn xuất quá đạt.

Đảm nhận vai chính trong bộ phim “Bí mật trước bình minh”, Rayer Cruz đã khiến không ít khán giả “ghét lây” vì khả năng diễn xuất quá đạt của mình trong vai Marcus -một người dám bất chấp mọi thủ đoạn để có được người mình yêu…

Rayver Cruz tên đầy đủ là Raymond Oliver Cruz Ilustre, (sinh ngày 20/7/1989), là một diễn viên, vũ công và ca sĩ người Philippines. Rayver là một thành viên của gia đình Cruz, một dòng họ khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Philippines.

Cruz bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như là một diễn viên nhí trong chương trình GMA show Kiss Muna, nhưng sau đó anh đã chuyển đến ABS-CBN. Anh nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình giờ vàng Spirits As Red In (2005), đóng cặp với nữ diễn viên Maja Salvador. Kể từ đó về sau, Rayver Cruz liên tiếp được mời xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với các thể loại vai đa dạng, từ chính diện đến phản diện như: “Pakisabi Na Lang Na Mahal Ko Siya” (2002), “Mr. Suave” (2003), Happy Hearts (2007), “You Changed My Life” (2009), “Forever and A Day” (2011), “A Mother’s Story” (2011), Saturday Night Chills (2013) và mới đây nhất là phim “Ex with Benefits” (2015). Năm 2012, Rayver Cruz đoạt giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại 60 năm FAMAS Awards.

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu - 1

Sở hữu body cơ bắp, gương mặt nam tính, tính cách hòa đồng, Cruz được rất nhiều khán giả đặc biệt là fan nữ dành anh nhiều tình cảm quý mến.

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu - 2

Trong cuộc đời diễn xuất của mình, Cruz cho biết diễn viên anh thấy ấn tượng về phong cách sexy nhất đó chính là Angelina Jolie, còn diễn viên có khuôn mặt quyến rũ nhất là Marian Rivera.

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu - 3

Bộ phim “Bí mật trước bình minh”, Rayver Cruz vào vai Marcus, con trai của Richard. Trái ngược với Miguel (Con của vợ sau Richard), Marcus lại là người cực kì tính toán.

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu - 4

Éo le thay, cả Muguel lẫn Marcus đều yêu Amanda. Và để có được người con gái mình yêu, Marcus đã không từ mọi thủ đoạn để hãm hại Miguel, hòng có được Amanda. Liệu Marcus sẽ làm những gì và có được tình yêu như mình mong muốn hay không?

 

Rayver Cruz dùng mọi thủ đoạn để có được người yêu - 5

Đón xem “Bí mật trước bình minh”, phát sóng lúc 21h30 hàng ngày từ 30/10 trên YouTV.

Theo Khám Phá

To Top