Phim

Raymart Santiago tái hôn với nữ diễn viên Jennylyn Mercado

Nam tài tử Raymart Santiago và nữ diễn viên xinh đẹp Jennylyn Mercado sẽ chính thức trở thành người cùng một nhà qua vai diễn mới trong bộ phim “Giữ lấy tình yêu”.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật nên ngay từ nhỏ, Raymart Santiago đã sớm thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Năm 16 tuổi, Raymart Santiago tham gia thử sức vào bộ phim hài “Estudyante Blues” và ngay sau đó, anh đã được chọn và kí hợp đồng với Viva. Kể từ đó, Santiago bắt đầu xuất hiện trước công chúng với các vai diễn hài hước nhiều hơn, nhìn anh diễn hài, người ta ngỡ như đó là năng khiếu bẩm sinh vì ít ai có thể duyên dáng, dí dỏm và hài hước một cách tự nhiên từ bên trong như Santiago. Trong chặng đường hơn 20 năm làm nghề, Santiago đã sở hữu cho mình vô số vai diễn từ kịch ngắn, kịch dài đến các thể loại bi, hài khác nhau. Và trong số đó có những vai diễn đáng nhớ, ghi đậm dấu ấn  của Santiago như: “Wooly Booly: Classmate kong Alien”, “Wooly Booly 2: Ang Titser kong Alien” và “Paikot-ikot”…

Raymart Santiago 7

Không chỉ có khả năng diễn hài xuất sắc, Santiago còn là một diễn viên hành động tuyệt vời. Năm 1991, anh tham gia bộ phim hành động đầu tiên có tên “Angelito San Miguel: Batang City Jail”. Thành công này đã giúp anh nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời từ các nhà làm phim, các bộ phim hành động đáng nhớ của Santiago phải kể đến như: “Magnong Rehas”, “Pita: Terror ng Kalookan”, “Noel Juico”, “Batang Kriminal”, và “Dillinger ng Dose Pares”.

Đóng cặp cùng với nữ diễn viên Jennylyn Mercado trong bộ phim “Giữ lấy tình yêu”, Santiago vào vai Bernard– một người đàn ông góa vợ và có 1 con trai tên là Billy. Anh đem lòng yêu Lyra (Jennylyn Mercado đóng) – người phụ nữ đang phải chịu đựng nỗi đau mất chồng và con trai do tội phạm gây ra. Nhiều năm sau, Bernard và Lyra quyết định tiến tới hôn nhân, thế nhưng đúng lúc này, Bernard đã quyết định thừa nhận một bí mật lớn về thân phận của cậu con trai bấy lâu nay của mình là ai.

Raymart Santiago 4

Điều gì sẽ xảy ra đối với tình yêu của Bernard và Lyra kể từ khi sự thật về đứa con trai của Bernard được phơi bày? Đón xem “Giữ lấy tình yêu”, phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 14/6/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top