Phim

Quỳnh Châu đi xem phim cùng khán giả

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã dành một ngày cuối tuần để cùng người hâm mộ đi xem phim, ủng hộ dự án điện ảnh đầu tay vừa ra rạp.

Ngày 16/11 vừa qua, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có buổi đi xem phim cùng người hâm mộ tại TP.HCM. Được biết cô vừa hoàn thành lịch trình tại Hà Nội đã lập tức đáp chuyến bay trở lại TP.HCM để cùng fan tới rạp xem “Hoa hậu giang hồ” vừa mới khởi chiếu.

Theo người đẹp, đáng lẽ cô và người hâm mộ sẽ tổ chức buổi offline một cách nghiêm túc tại quán cafe hay địa điểm nào đó. Tuy nhiên vì bộ phim “Hoa hậu Giang Hồ” do cô đảm nhận vai trò diễn xuất mới ra rạp nên tất cả đã quyết định tổ chức buổi offline này ngay tại rạp chiếu phim để vừa gắn kết với nhau, vừa có thể ủng hộ phim.

ANDI6595

ANDI6599

“May mắn rằng tôi không bị ném đá vì vai diễn phản diện, khó ưa”

Không giấu được sự vui mừng trong dự án điện ảnh đầu tay, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết cô rất hạnh phúc bởi dù vừa bén duyên màn ảnh rộng đã vào ngay một vai phản diện, tính cách hai mặt khó ưa nhưng lại được người hâm mộ đón nhận, dành nhiều lời khen.

“Tôi chỉ sợ sẽ bị nói đóng dở, không chuyên hay bị ném đá vì vai diễn phản diện nhưng thật may mọi người đều đón nhận vai Thuỷ Tiên của tôi trong “Hoa hậu giang hồ” một cách rất tích cực. Tôi nghĩ đó là mở đầu rất tốt để tôi có động lực tham gia những dự án điện ảnh tiếp theo. Mong rằng mọi người sẽ biết tới Chế Nguyễn Quỳnh Châu ở vai trò diễn viên nhiều hơn nữa”, người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

ANDI6641

ANDI6640

ANDI6630

Ngoài dự án điện ảnh “Hoa hậu Giang Hồ”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng tham gia dự án phim truyền hình “Muôn kiểu làm dâu” đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV hàng tuần và dự án sitcom “Gia đình showbiz 2”. Bên cạnh việc bén duyên màn ảnh, người đẹp vẫn tích cực khẳng định mình ở vai trò MC lĩnh vực thời trang.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top