Phim

Quý Bình mở công ty riêng

Sau thành danh ở vai trò diễn viên, Quý Bình tiếp tục thử thách bản thân ở lĩnh vực mới.

Quý Bình chính thức tổ chức “Lễ ra mắt Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình” tối 7/9 vừa qua. Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình đưa vào hoạt động cung cấp các hạng mục:

– Giải trí: Đầu tư và sản xuất phim, chương trình giải trí truyền hình, MV ca nhạc…

– Truyền thông: Tư vấn truyền thông – marketing cho các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh – dự án phim – âm nhạc…; xây dựng hình ảnh công ty, nhãn hiệu; xây dựng kịch bản, nội dung sáng tạo – sản xuất TVC quảng cáo – ấn vật – ấn phẩm truyền thông…

– Tổ chức sự kiện: Tổ chức chương trình liveshow ca nhạc, hài kịch; sự kiện giới thiệu các ngành nghề kinh doanh, sán phẩm nghệ thuật..

– Du lịch: Cung cấp các phương tiện du lịch va dịch vụ giải trí tại các điềm du lịch biển như:

– Quản lý vận hành bất động sản:Quản lý khai thác và vận hành các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng..
Dự kiến trong giai đoạn 2019 – 2021, Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình sẽ đi vào khai thác hai khu du lịch bãi biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

Quy-Binh (6)

Quý Bình nhận sự quan tâm đặc biệt của báo giới tại buổi ra mắt.

90% hoạt động và giá trị doanh nghiệp hướng đến sẽ phát triển song song cùng những hoạt động Nghệ thuật đã được Quý Bình “xây dựng và khẳng định” trong những năm qua.

Quý Bình chia sẻ: “Việc anh hạn chế tham gia Nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy Quý Bình xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”.

Quy-Binh (8)

Dàn nghệ sĩ Cát Tường, Thanh Trúc, Ngân Quỳnh, Thanh Hà, Mỹ Uyên, Kim Xuân,Trác Thúy Miêu đến chung vui cùng nam diễn viên.

Với những thành công của một Người nghệ sĩ ở các vai trò như Diễn viên, Ca sĩ , MC và tiếp đến một vai trò mới – Doanh Nhân, các đối tác và người hâm mộ có thể tin tưởng Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình cùng với Nghệ sĩ , Doanh nhân Quý Bình sẽ gặt hái nhiều thành công, trở thành một nhân tố mới trong lĩnh vực tổ chức sản xuất và phát triển Du lịch – Nghỉ dưỡng, một địa chỉ hợp tác đáng tin cậy của giới ca sĩ, diễn viên và các đối tác khác trong thời gian tới.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top