Phim

Quý Bình, Đoàn Thanh Tài chi 2 tỉ làm ăn chung

Hai nam diễn viên làng phim mở quán mì cay tại Củ Chi.

foto Duy England (69)

Tối qua ngày 3/7, Đoàn Thanh Tài cùng Quý Bình tưng bừng khai trương nhà hàng Sasin số 114A Liêu Bình Hương, Ấp Tiên Tiến, Xã Tân Thông Hội, Củ Chi, TP.HCM.

foto Duy England (70)
Đây là dự án mà cách đây 1 năm của hai nam diễn viên điển trai có lên kế hoạch, với số vốn đầu tư kinh phí lên đến 2 tỷ đồng cho một mặt bằng 1000 M2, Đoàn Thanh Tài, Quý Bình và một người bạn đã có cơ sở kinh doanh hoành tráng tại Củ Chi.

foto Duy England (75)
Đoàn Thanh Tài chia sẽ lý do tại sao anh chọn nơi này làm kinh doanh vì Củ Chi đang phát triển mạnh. Hơn nữa, Mì Cay đang là món khá a lạ với giới trẻ nơi đây.

foto Duy England (121)

Quý Bình hạnh phúc khi được mẹ ủng hộ hết mình trong ngày khai trương.

foto Duy England (75)

Ngày khai trương được nhiều khán giả đến ủng hộ, không còn chổ trống nhiều người phải ra về trong hối tiếc. Lần đầu tiên con đường thông thoáng hàng ngày trở nên náo nhiệt khi xuất hiện dàn sao Việt đến tham dự sự kiện.

foto Duy England (73)

Khi bắt đầu buổi lễ, con đường bị ùn tắt vì quá nhiều người đến xem và phải nhờ sự can thiệp đến lực lượng cảnh sát giao thông người dân nơi đây mới di chuyển được.

foto Duy England (72)
Hình ảnh Đoàn Thanh Tài phải ra xin lỗi khách đến ủng hộ mà phải ra về vì không còn chỗ, anh và đồng nghiệp Quý Bình cùng nhau tiếp khách và giao lưu với khán giả chụp hình chung với họ.

foto Duy England (110) 

Phan Thị Mơ chung vui với người yêu tin đồn

foto Duy England (124)

Nam Phong, Nguyên Vũ

Photo: Duy England

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top