Phim

Quốc Khánh phải có đàn bà, Trung Hiếu sợ phụ nữ nằm cạnh

Quốc Khánh cho biết với anh, đời phải có đàn bà, nhưng hôn nhân mà anh cứ có ý định thò 2 chân vào thì chân kia lại muốn rút ra. Còn Trung Hiếu mơ về gia đình và những đứa trẻ nhưng lại sợ nằm cạnh phụ nữ.

Đều là những nghệ sĩ có tiếng với những vai diễn đã đi vào lòng khán giả nhưng đã ngoài 40 như Trung Hiếu, Lý Hùng, thậm chí ngoài 50 tuổi như Quốc Khánh nhưng họ đều chưa tìm được được ý trung nhân. Mỗi người đều có lý do riêng cho sự muộn màng này.

Diễn viên Trung Hiếu

1

Ngoài 40, đang là PGĐ Nhà hát Kịch Hà Nội, đã là NSND, coi như sự nghiệp của anh đã vững vàng, con đường cống hiến nghệ thuật đã được ghi nhận nhưng Trung Hiếu vẫn chưa chịu lấy vợ. Tâm sự về việc chậm trễ này, Trung Hiếu bảo anh nhìn hôn nhân theo hướng lạc quan: “Tôi vẫn đang chờ đợi có một người yêu mình và mình cũng yêu người ta, đi tới hôn nhân. Tôi không dám nói trước nữa. Ông trời đã định sẵn, không nên vội vàng trong chuyện này. Tôi nghĩ lấy vợ muộn lại có cái hay riêng, vì biết đâu, mình không phải lấy vợ nhiều lần”.

Trung Hiếu cho biết, anh vẫn yêu đương bình thường, vẫn đi chơi với bạn gái, chỉ có điều truyền thông không bắt gặp đó thôi. Với lại, Trung Hiếu bảo, yêu thì yêu thế nhưng đang tự do bay bổng, nếu tự nhiên có buổi sáng thức giấc mà có người phụ nữ nào nằm bên cạnh thì cũng… sợ thật. Mơ về một gia đình và những đứa trẻ nhưng lại ngại cảnh nằm cạnh một phụ nữ, đó là lý do hài hước mà Trung Hiếu đưa ra để trả lời cho quá nhiều câu hỏi từ năm này qua năm khác rằng: Tại sao Trung Hiếu lâu lấy vợ thế?

Nghệ sĩ Quốc Khánh

2

Nghệ sĩ Quốc Khánh từng tâm sự anh bị bố mẹ giục nhiều lắm vì ‘tội’ muộn vợ nhưng giục mãi không được, họ cũng đành buông xuôi. Cũng có người đặt câu hỏi về giới tính của anh nhưng Quốc Khánh khẳng định anh vẫn muốn lấy vợ, chỉ có điều anh phải tìm được tình yêu đích thực mới cưới.

“Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. Tôi nghĩ đơn giản thế này: người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ”, Quốc Khánh tâm sự.

Chưa lấy vợ, ở tuổi này Quốc Khánh chắc chắn phải có vài ba mối tình vắt vai chứ? Quốc Khánh trả lời: “Tất nhiên, đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể. Người ta nói tôi thế kia là hồ đồ đấy. Việc ấy tôi không cần giải thích hay thanh minh, cũng chẳng phải suy nghĩ làm gì cho nhẹ cái đầu. Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét”.

Quốc Khánh bảo: “Chúng tôi yêu nhau nhưng để kết hôn thì tôi không muốn đâu”.

Diễn viên Lý Hùng

3

Theo Lý Hương, em gái của Lý Hùng thì anh thực ra vẫn có bạn gái nhưng suốt ngày vùi đầu vào công việc, không có thời gian chăm sóc cho bạn gái nên không ai chịu được. Cô em gái Lý Hùng cho biết, một ngày của anh sáng thức dậy là đi đóng phim. Tối đi hát, chạy show, chủ yếu ở các tỉnh như Vĩnh Long, Cần Thơ. Có đêm Lý Hùng chạy tới 2, 3 show nên 1, 2 giờ đêm mới về tới nhà.

Đi hát đóng phim được bao nhiêu tiền, Lý Hùng về đưa hết cho mẹ. Khoảng chục năm nay thì mẹ anh từ chối giữ tiền nhưng kiếm được bao nhiêu Lý Hùng cũng lo hết cho gia đình. Thời gian rảnh, Lý Hùng ở nhà với bố mẹ, ăn cơm cùng gia đình hoặc dẫn bố mẹ ra ngoài ăn chứ không đi đâu hết.

Tự biết mình khó tìm được người phụ nữ đồng cảm, hiểu và chấp nhận cuộc sống quá bận rộn của mình nên từ ngày em gái về Việt Nam, Lý Hùng bảo: “Thôi, Hương ơi, anh em mình ở giá luôn đi. Con gái thường thương ba, em chăm sóc cho ba còn anh chăm sóc cho má”. Không những đi đóng phim tối ngày, anh còn chạy show ca nhạc ở tỉnh lẻ. Vì quá bận rộn nên đến giờ anh đã quyết ở giá.

Theo Anh Thư/Vietnamnet

To Top