Phim

Quốc Cơ đưa Hồng Phượng đi tìm lại ngày thanh xuân

Tối 19.11, bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17” có buổi ra mắt tại quận 7, TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của hai diễn viên chính là Trúc Anh và Minh Khải, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, nhà cố vấn nghệ thuật – NSƯT Lê Cung Bắc và nhà sản xuất Dung Bình Dương. Quốc Cơ tháp tùng vợ, cùng cô xem bộ phim đẹp về tuổi thanh xuân. 

DSC07913

Vợ chồng Quốc Cơ lần hiếm hoi đi sự kiện ra mắt phim thời gian gần đây. Hồng Phượng đang mang bầu bé thứ 2 nên hạn chế đến đám đông. Cô được chồng động viên đến xem phim, để tìm lại khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. 

DSC07805 (1)

Minh Khải và Trúc Anh may mắn được ê-kíp tin tưởng giao vai chính trong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Nghệ sĩ Minh Nhí đến chúc mừng thành quả của con nuôi. 

DSC07543

Dù có bố nuôi nổi tiếng là Minh Nhí nhưng Minh Khải khẳng định bản thân không ỷ lại mà luôn cố gắng trau dồi bản thân mỗi ngày. Thậm chí việc anh đi thử vai diễn bố nuôi không hề hay biết. “Tôi quay được vài ngày, tôi áp lực quá không chịu nổi nên mới gọi tâm sự cùng bố. Đến lúc đó bố mới gọi điện cho đạo diễn gửi gắm, nhờ giúp đỡ vì tôi còn trẻ, còn mới. Bố nhờ đạo diễn dạy bảo để giúp tôi diễn tốt hơn chứ đừng chê quá, tôi sợ không dám diễn thì sẽ khó tròn vai”, Minh Khải kể. Trên thảm đỏ, cặp đôi trẻ được nghệ sĩ Kim Chi khen ngợi. 

DSC07485

Long Nhật hôn con trai nuôi của Minh Nhí khiến cậu bé đỏ mặt.

_S1A0618

Ca sĩ Bằng Cường, nhóm Gemini.

hot-girl-ivy-02

Hot girl Ivy

TENG7167

Huỳnh Lập và nhà sản xuất Dung Bình Dương

TENG7059

MC Thanh Bạch, Quốc Thuận

“Ngốc ơi tuổi 17” thể hiện hai thông điệp: Vẽ nên một bức tranh về suy nghĩ, tâm tư của tuổi teen khi đối diện với những sai lầm “ngốc nghếch” trong cuộc sống và lời nhắn gửi đến các bậc phụ huynh: Hãy bao dung, rộng lượng tha thứ, là chỗ dựa tinh thần khi con cái mắc sai lầm. Ai cũng có cơ hội được làm lại cuộc đời một lần nữa.

“Ngốc ơi tuổi 17” được công chiếu trên các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22.11.2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top